Đừng gọi tôi mỗi khi bên chồng

24/06/2011 23:21
Tôi thừa nhận mình đã rất yêu em, đã si mê em và nghĩ rằng, không có tình yêu nào có thể bù đắp tình yêu tôi đã dành cho em. Nhưng giờ đây, mọi thứ đã khác.

Tôi thừa nhận mình đã rất yêu em, đã si mê em và nghĩ rằng, không có tình yêu nào có thể bù đắp tình yêu tôi đã dành cho em. Nhưng giờ đây, mọi thứ đã khác, em đã là của người ta.

Đừng nhắc tên tôi mỗi khi em nhớ, mỗi khi em không hạnh phúc bên chồng. Hãy coi như tôi không còn trên cuộc đời này nữa. Người đàn ông si tình này đã chết từ ngày em tham vàng phản bội tôi.

Đừng nhắc tên tôi nếu mỗi sáng thức giấc không phải là tôi bên cạnh. Em sẽ được người giúp việc mang cho bữa ăn sáng, sẽ được chồng mới của em hôn lên trán và chào tạm biệt em, chúc em ở nhà vui vẻ. Những lúc ấy, trong lòng em chắc chắn không thể nghĩ đến tôi.

Đừng nhắc tên tôi mỗi khi em nhớ, mỗi khi em biết rằng, với em tôi mới là tình yêu thực sự. Chỉ vì tôi không có tiền, không đủ giàu sang để níu giữ em. Em đừng ân hận, đừng tự dày vò bản thân mình. Hãy sống trong nhung lụa mà em đã phải đánh đổi quá nhiều để có được.

Đừng nhắc tên tôi mỗi khi em nhớ, mỗi khi em biết rằng, với em tôi mới là
Đừng nhắc tên tôi mỗi khi em nhớ, mỗi khi em biết rằng, với em tôi mới là tình yêu thực sự


Cũng đừng so sánh chồng em với tôi. Đừng bao giờ cho rằng, tôi quan tâm em nhiều hơn những gì anh ta có thể làm. Tôi hiểu, người đàn ông ấy có thể cho em tiền tài, có thể cho em vàng bạc giàu sang nhưng tình yêu, anh ta không thể cho mình em hưởng thụ bởi ngoài kia có biết bao bóng hồng vây quanh.

Nếu em tức giận, hận vàng bạc kia đã làm mù quáng tin vào người chồng  hờ hững sau ngần ấy thời gian chung sống thì cũng đừng gọi tên tôi, đừng cầu cứu tôi. Tôi sẽ không bao giờ quay lại, không bao giờ đón nhận một kẻ đã phản bội mình dù tôi còn rất yêu em! Có bao giờ em tự hỏi, vàng bạc mua được hạnh phúc hay không? Nếu có thì phải chăng đó là sự giả tạo, sự hào nhoáng bên ngoài?

Nếu có một ngày em không hạnh phúc, em nhận ra giá trị của đồng tiền không thể mua được tình yêu, cũng đừng nhắc tên tôi em nhé. Đã quá muộn rồi để em ân hận, em nghĩ về tôi. Tạm biệt em, người một thời tôi đã từng mê đắm!

Xin em, xin em cả đời này đừng bao giờ nhắc tên tôi nữa. Tôi sợ sẽ phải giật mình khi nắm tay ai. Hãy bằng lòng và an phận với những gì em đã lựa chọn dù rằng tình yêu kia không đẹp như em tưởng. Chúc em hạnh phúc và bình yên

Theo Eva