Hà Nội: Cháy lớn tại khu vui chơi thiếu nhi Mỹ Đình

07/06/2013 09:55 Phong Vũ (ảnh: Lao Động )
(GDVN) - Vào khoảng 7 giờ 30 phút sáng nay, tại khu vui chơi giải trí gần sân vận động Mỹ Đình đã xảy ra vụ cháy lớn. Lực lượng cứu hỏa ngay lập tức đã được điều động đến để dập tắt đám cháy...
Khói đen mù mịt bốc lên từ hiện trường đám cháy.


Thông tin từ phóng viên tác nghiệp tại hiện trường cho biết: Sau khi nhận được thông tin đám cháy xảy ra ở khu vực tại cung thiếu nhi, khu vui chơi giải trí (đối diện sân vận động quốc gia Mỹ Đình - Hà Nội), lực lượng cứu hỏa đã được điều động đến hiện trường. Ghi nhận tại hiện trường có ít nhất hai xe cứu hỏa đã có mặt kịp thời để dập tắt đám cháy.

Theo như ghi nhận thì đến khoảng 8 giờ sáng nay một ngọn khói lớn bốc lên từ phía khu vui chơi giải trí gần cung thể thao dưới nước (đối diện sân vận động Quốc gia Mỹ Đình), đám khói bốc lên cao hàng chục mét. Có rất đông người dân hiếu kỳ đứng xem khiến giao thông tắc nghẽn cục bộ.

Ngay sau khi đám cháy bùng phát có ít nhất hai xe chữa cháy cùng với hàng chục lính cứu hỏa đã có mặt tại hiện trường để dập lửa.

Cho đến thời điểm 8 giờ 30, cùng với nỗ lực của lực lượng chữa cháy thì đám cháy đã được khống chế hoàn toàn... cùng ngày, ngọn lửa đã được khống chế hoàn toàn. Tuy nhiên, trước khi bị dập tắt, đám cháy đã thiệu rụi hàng loạt ghế nhựa và các đồ chơi trẻ em tại một góc khu vui chơi giải trí.

Sau khi sự việc xảy ra, nhân viên bảo vệ khu vui chơi đã dùng bạt quây kín khu vực bị cháy và không cho phóng viên tiếp cận hiện trường.

Dưới đây là những hình ảnh ghi nhận tại đám cháy của phóng viên báo Lao Động. Hiện trường cho thấy đám cháy đã thiêu rụi nhiều đồ chơi trẻ em, bàn ghế nhựa...Phong Vũ (ảnh: Lao Động )