Hà Nội: "Hỗn chiến", một thanh niên tử vong ngay tại chỗ

06/09/2012 10:50 Nam Phong
(GDVN) - Do va quệt giao thông, nhưng không tự giải quyết được, hai bên gọi người tới “hỗn chiến” hậu quả khiến một người chết và một người trọng thương.

Sự việc xảy ra vào lúc 19h45 ngày 6/9/2012 tại trước cửa số nhà 426 đường Nguyễn Trãi (thuộc địa phận xã Trung Văn, huyện Từ Liêm, Hà Nội).

Theo những nhân chứng kể lại, vào khoảng thời gian trên, do xảy ra va chạm giao thông tại đoạn ngã ba Nguyễn Trãi – Phùng Khoang. Hai bên đã xảy ra cãi vã dẫn tới vụ ẩu đả kinh hoàng khiến mọi người phải một phen láo loạn.

Hện trường vụ "hỗn chiến" xảy ra tối qua để lại hai chiếc xe máy còn cắm chìa khóa cùng một số hung khí. (Ảnh NP)

Hai bên sau khi không tự giải quyết được đã gọi người tới, cả hai bên có mang theo hung khí là dao phóng, tuýp sắt, xẻng, gậy tre… tới để “giải quyết”. Trong số những người đến này, có một nam thanh niên tên N.V. Đ sinh năm 1982 (trú tại Mộ Lao, Hà Đông – thông tin do cán bộ CA có mặt tại hiện trường cho hay) đã đứng ra can ngăn nhưng đã bị các đối tượng bên kia dung dao, phớ chém tới tấp vào người khiến anh Đ. nằm gục tại chỗ, máu chảy lênh láng, một thanh niên khác tên Hà (cùng nhóm của anh Đ.) cũng bị chém trọng thương.

Sau khi thấy “đối phương” gục xuống, các đối tượng đã hô nhau bỏ chạy và vứt lại hiện trường một số hung khí.

Nơi nạn nhân Đ. nằm còn vết máu cùng gậy và tuýp sắt. (Ảnh NP)

Sau đó một lúc lâu, người dân đã đưa anh Đ. Và Hà đi cấp cứu tại Bệnh viện Quân đội 103. Do bị thương quá nhiều ở vùng cổ, ngực, gáy, chân và đầu với những vết thương sâu, lại được đưa đi cấp cứu muộn nên anh Đ. Đã tử vong tại bệnh viện. Còn Hà bị thương ở vùng đầu, hiện đang được cấp cứu tại Viện 103.

Ghi nhận tại hiện trường, trước cửa số nhà 426, bên vệ đường máu chảy lênh láng, cạnh đó có vài đôi tong, một lưỡi xẻng, một ống tuýp sắt dài khoảng 80cm, hai thanh tre và hai chiếc xe máy (cả hai đều còn cắm chìa khóa), một chiếc SH màu mận chín BKS: 30N2-93.. và một chiếc xe Wave S màu xanh nhạt,.

Rất lâu sau khi lực lượng chức năng yêu cầu mở cửa và chuẩn bị dùng búa để phá cửa thì chủ nhà số 430 mới chịu mở cửa. (Ảnh NP)

Sự việc xảy ra đã khiến đường Nguyễn Trãi và Phùng Khoang xảy ra tình trạng tắc nghẽn cục bộ do người dân hiếu kì dừng lại xem sự việc.

Thông tin mà PV có được, anh Đ. đã có vợ và 2 con. Cháu nhỏ vừa tròn 1 tuổi. Anh Đ. và vợ ở nhà bán cafe và kinh doanh tự do và là người hiền lành.

Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng CA trạm CA Trung Văn (CA huyện Từ Liêm) đã có mặt tại hiện trường, bảo vệ hiện trường và tiến hành xác minh điều tra làm rõ sự việc.

Hiện cơ quan CA huyện Từ Liêm đang phối hợp cùng các đơn vị làm rõ trọng án. (Ảnh NP)

Cho tới khoảng 23h cùng ngày, lực lượng CA đã yêu cầu chủ nhà số 426 mở cửa để làm việc nhưng rất lâu sau chủ hộ không chịu mở khiến lực lượng chức năng phải lấy búa tạ để phá cửa. Tuy nhiên một lúc sau cửa mới được mở để CA làm việc. Theo thông tin riêng của PV Báo điện tử Giáo dục Việt Nam, người chủ nhà này tên C. có liên quan tới vụ hỗn chiến khiến anh Đ. tử vong.

Tại nhà xác của Viện 103, hàng chục người thân anh Đ. có mặt và tỏ ra hết sức bức xúc cho hay, trước khi xảy ra sự việc, anh Đ. vừa đi công chuyện cho anh trai về.

Báo điện tử Giáo dục Việt Nam sẽ tiếp tục thông tin tới bạn đọc về sự việc.

 Mời độc giả đóng góp, cho ý kiến và gửi những bài viết, những ý kiến của mình theo địa chỉ: toasoan@giaoduc.net.vn hoặc có thể BẤM VÀO ĐÂY để phản hồi!
Nam Phong