Hà Nội: Người đàn ông đi xe SH nhảy xuống sông Tô Lịch tự tử

08/08/2012 11:50 Cao Nguyên
(GDVN) - Đang lưu thông trên đường, anh Nguyễn Văn Ký bất ngờ dựng chiếc xe máy SH bên lề đường và nhảy xuống sông Tô Lịch tự tử.

Sự việc xảy ra vào khoảng 8h ngày 8/8, tại khu vực đền Quán Đôi (phường Nghĩa Đô - Cầu Giấy - Hà Nội).

Theo những người dân sống gần hiện trường cho biết, vào khoảng thời gian trên một người đàn ông điều khiển xe SH, đi đến giữa cầu bắc qua sông Tô Lịch thì dừng lại. Sau ít phút, người đàn ông này xuống xe rồi nhanh chóng leo qua thành cầu và nhảy xuống.

Nạn nhân được xác định tên là Nguyễn Văn Ký, 50 tuổi, người thôn Nam - phường Nhật Tân - quận Tây Hồ (HN). Sau khi sự việc xảy ra, rất nhiều người đến xem, một người đàn ông tên Tuấn (ở gần nhà nạn nhân) đi ngang qua cũng ghé vào thì nhận ra đó là người quen.  Theo ông Tuấn, nạn nhân là người lao động tự do đã có vợ và 2 con. Cách đây không lâu, ông Ký phát hiện bị bệnh đau dạ dày. Kể từ đó, ông Ký có biểu hiện trầm cảm.

Nơi nạn nhân nhảy xuống tự tử

Theo nhiều người dân, khi ông Ký nhảy xuống sông, đầu đập vào bờ kè bên sông nên chết ngay tại chỗ. 

Nhận được tin báo công an phường Nghĩa Đô đã có mặt tại hiện trường, điều tra làm rõ vụ việc. Thi thể của nạn nhân đã được đưa về Bệnh viện 354 để làm thủ tục mai táng.

* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!

Cao Nguyên