Hà Nội: Ôtô “hôn” cột điện, một phụ nữ nhập viện

14/02/2012 07:27 Nam Phong
(GDVN) - Bất ngờ mất lái, chiếc ô tô 7 chỗ lao lên thẳng lên dải phân cách rồi “hôn” cột điện, khiến một phụ nữ nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Vụ tai nạn hi hữu xảy ra vào khoảng 18h20 (ngày 13/2) trước số nhà 379, đường Quang Trung, quận Hà Đông, Hà Nội.

Toàn cảnh vụ tai nạn.

Theo những người chứng kiến sự việc cho biết, vào thời điểm trên, chiếc xe ôtô 7 chỗ mang BKS 29V - 5383 lưu thông theo hướng Thanh Xuân - Ba La với tốc rất nhanh. Tới đoạn đường này, chiếc xe bị mất lái, lao thẳng lên dải phân cách. Rất may, chiếc xe đã đâm phải chiếc cột điện và dừng lại.

Vết rạn kính do người phụ nữ bị hất văng về phía trước khiến chị phải nhập Viện.

Anh Lê Đạt, ở phường Quang Trung – Hà Đông cho biết, khi nghe tiếng va chạm, mọi người túa ra xem thì thấy một người đàn ông (tài xế) với sặc sụa mùi bia rượu bước ra.

Ngồi trên xe cùng tài xế là một người phụ nữ. Theo người dân, do không cài dây an toàn nên đã bị lao lên phía trước, đập đầu vào kính trước của xe. Chị này bị thương rất nặng ở phần đầu. Ngay lập tức, người dân đã đưa người phụ nữ này đi cấp cứu…

Ghi nhận tại hiện trường, hai bánh xe nằm trên dải phân cách, phần đầu của chiếc xe găm thẳng vào cột điện bẹp rúm, nắp capô bung bửa. Phần kính trước bị rạn cả một vùng, nhiều người dân hiếu kỳ đứng xem tại hiện trường. Vụ tai nạn xảy ra vào thời điểm mật độ phương tiện vắng nên không xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông…

Nam Phong