Hà Nội: Vác súng đi bán giữa ban ngày

17/08/2012 11:22 Cao Nguyên
(GDVN) - Sự việc xảy ra vào 12h20’ trưa ngày 16/8, khi tổ công tác 141/CAHN do Trung tá CSGT Thiều Mạnh Ngọc chỉ huy làm nhiệm vụ tại nút giao thông Giải Phóng - Nguyễn Hữu Thọ.

Thời gian này, lực lượng chức năng phát hiện hai thanh niên điều khiển xe Dream 29N1-9355 có nhiều biểu hiện nghi vấn. Người thanh niên ngồi sau ôm một vật bọc trong mảnh vải màu đỏ khả nghi.

Khẩu súng mà hai nam thanh niên mang đi bán 

Khi thấy lực lượng CA phía trước, thanh niên cầm lái sợ hãi vội vã quay xe máy lao vào một con ngõ nhỏ. Tuy nhiên, lực lượng trinh sát hóa trang đứng cách tổ công tác không xa đã nhanh chóng triển khai đội hình vây bắt. Khi thanh niên này phóng xe lao vào ngõ sâu được khoảng hơn 200m thì bị các chiến sĩ CSHS, CSCĐ, CSGT chạy bộ đuổi kịp, khống chế.

Hai đối tượng Võ và Hậu được đưa về Công an phường Hoàng Liệt

Hai đối tượng được làm rõ sau đó là Nguyễn Văn Võ (SN 1986) và Nguyễn Văn Hậu (SN 1987), đều trú tại Đan Nhiếm, Khánh Hà, Thường Tín, Hà Nội.

Tại cơ quan điều tra, Võ và Hậu khai được một người tên Hai “Quyền” ở cùng xã nhờ mang khẩu súng ra “chợ Trời” (chợ Hòa Bình) bán hộ với giá 3 triệu đồng.

Cả hai sau đó đã được bàn giao về CA phường Hoàng Liệt, quận Hoàng Mai để tiếp tục làm rõ và xử lý.

* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo Dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!

Cao Nguyên