Hà Nội: Xe trộn bê tông “lăn quay” xuống chân cầu Thăng Long

19/12/2011 17:47 Tuệ Minh
(GDVN) - Khoảng 14h30 chiều ngày 19/12, một chiếc xe trộn bê tông đã mất lái rồi “húc” tung taluy và rơi xuống chân cầu Thăng Long.
Theo quan sát của Phóng viên báo Giáo dục Việt Nam: một chiếc xe trộn bê tông mang BKS 29C - 10320 nằm giữa phần đường dưới cầu Thăng Long. Toàn bộ phần trục xe của bánh trước đã rời hẳn khỏi xe. Khoảng 1 m khối bê tông còn lại trong xe cũng đã bị đổ ra ngoài.

Chiếc xe trộn bê tông đã húc tung taluy rồi lăn xuống đường thấp hơn khoảng 4m

Hiện 2 chiếc xe cẩu đã được huy động đến để xử lý hiện trường. Độ cao từ vị trí chiếc xe nằm dưới chân cầu đến dải taluy bị “húc” văng khoảng 4 m. Một cán bộ công an tại hiện trường cho biết: không ai bị thương trong vụ tai nạn này.

BẤM VÀO ĐÂY XEM CHÙM ẢNH XE TRỘN BÊ TÔNG "LĂN" XUỐNG CHÂN CẦU THĂNG LONG

Một người dân chứng kiến vụ việc cho biết: “Lúc 14h30 hôm nay (ngày 19/12 - PV), tôi đang làm cỏ thì nghe thấy ầm ầm, nhìn ra thì thấy một chiếc xe trộn bê tông lăn từ trên đường chân cầu Thăng Long xuống phía dưới.
Toàn bộ phần bánh xe trước của chiếc xe này đã tung rời ra

Sau đó thôi thấy, anh lái xe lồm cồm bò ra khỏi xe và đi lên phía cầu. May mà lúc đó ít người qua lại nên không có ai bị thương. Tôi cũng không thấy có lái xe trộn bê tông bị thương”.

Theo nguồn tin của Báo Giáo dục Việt Nam, trong lúc di chuyển phía trên cầu Thăng Long, do tránh đường một chiếc xe con nên chiếc xe trộn bê tông này đã mất lái mà văng xuống phía dưới chân cầu.

Hai chiếc xe cẩu đã được huy động đến để xử lý hiện trường

Vụ việc xảy ra đã thu hút nhiều người dân hiếu kỳ đứng lại xem dẫn đến ùn tắc phần đường dành cho người đi xe máy và xe thô sơ qua cầu Thăng Long. Ngay sau đó, lực lượng cảnh sát giao thông và công an đã có mặt để xử lý vụ việc.

Đến thời điểm 17h00 chiếc xe vẫn chưa được di rời đi. Hiện cơ quan chức năng đang vào cuộc điều tra làm rõ nguyên nhân vụ việc.

BẤM VÀO ĐÂY XEM CHÙM ẢNH XE TRỘN BÊ TÔNG "LĂN" XUỐNG CHÂN CẦU THĂNG LONG

Tuệ Minh