Hãng hàng không Ireland tung lịch tiếp viên mặc quần áo sexy

07/11/2011 19:25 Nguyễn Hường (Theo Daily News)
(GDVN) - Hãng hàng không giá rẻ Ryanair vừa mớ tung ra một bộ lịch sexy của các tiếp viên hàng không của hãng để quyên góp từ thiện cho bệnh nhân ung thư da.

Bộ lịch năm mới mang tên Cabin Crew Charity Calendar sẽ gồm 13 trang lịch mang ảnh chân dung của các nữ tiếp viên xinh đẹp mặc trang phục bikini khoe đường cong gợi cảm trên bãi biển...

Các tiếp viên của Ryanair quảng bá cho bộ lịch mới của họ
Mỗi bộ lịch có giá bán 10 euro (14 USD) và được bán cho các hành khách trên các chuyến bay của hãng Ryanair có trụ sở tại Anh. Số tiền thu được từ bán lịch sẽ được gửi tới các tổ chức từ thiện nhằm hỗ trợ trẻ em bị mắc bệnh viêm da di truyền.

Hãng hàng không này đã phát hành lịch để bán nhằm quyên góp tiền cho các tổ chức từ thiện khác nhau từ năm 2008 tới nay.
Trang bìa bộ lịch 2012 sexy của Ryanair

Tuy nhiên, nghĩa cử cao đẹp của Ryanair đã nhận lại được số lời bình luận không mong đợi của các nhà phê bình. Một số cho rằng Ryanair nên dành tiền để cải thiện nhà vệ sinh và chỗ ngồi trên một số máy bay của mình hơn là việc in lịch quảng bá cho tên tuổi của hãng.

Năm 2009, Mary Honeyball - một nhà lãnh đạo thuộc đảng Lao động Anh đã lên tiếng tố Ryanair in lịch sexy để tự cứu mình khỏi nguy cơ bị sụp đổ.


Nguyễn Hường (Theo Daily News)