Hàng trăm người hỗn chiến: 8 người trọng thương, 3 người mất tích

08/07/2013 07:05 Hữu Chí - X. Hoà
(GDVN) - Vụ hỗn chiến nghiêm trọng trên xảy ra vào khoảng 11 giờ ngày 7/7 tại khu vực sông Yên tiếp giáp giữa hai huyện Quảng Xương và Tĩnh Gia (Thanh Hóa).

Ông Hoàng Văn Tuyến -  Phó trưởng công an xã Hải Châu, huyện Tĩnh Gia đã xác nhận thông tin về vụ việc trên.

Ông Tuyến cũng cho biết danh tính 3 nạn nhân bị rơi xuống sông mất tích trong vụ hỗn chiến gồm: ông Tô Văn Dũng (SN 1954, trú thôn Nam Châu, xã Hải Châu, Tĩnh Gia); ông Lê Văn Hiệu (SN 1966, trú thôn Thanh Trung, xã Hải Châu, Tĩnh Gia) và nạn nhân còn lại trú tại huyện Quảng Xương.

Khu vực nơi xảy ra vụ hỗn chiến kinh hoàng làm 3 người mất tích, 8 người khác bị thương

Cùng với 3 nạn nhân rơi xuống sông mất tích thì vụ hỗn chiến còn làm 8 nạn nhân khác bị thương được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện trong tình trạng nguy kịch. Hiện chính quyền địa phương và người nhà các nạn nhân mất tích đang huy động lực lượng sử dụng câu rà tìm tung tích các nạn nhân. Tuy nhiên, cho đến 19 giờ ngày 7/7 vẫn chưa có nạn nhân nào được tìm thấy.

Theo những nhân chứng chứng kiến vụ hỗn chiến cho biết: Do thời gian gần đây hàng trăm hộ dân sống dọc hai bờ sông Yên thường xuyên xảy ra mâu thuẫn trong việc tranh chấp đất nuôi ngao. Trong lúc các cơ quan chức năng đang tìm cách giải quyết mâu thuẫn thì vào khoảng 11 giờ trưa ngày 7/7, một thuyền chở gần 70 người từ phía bên kia bờ của huyện Quảng Xương sang khu vực bờ sông Yên phía bên xã Hải Châu, huyện Tĩnh Gia hỗn chiến với khoảng 20 người dân ở huyện Tĩnh Gia.

Người dân đang tập trung dọc bên hai bờ sông Yên xem lực lượng chức năng tìm kiếm tung tích 3 nạn nhân mất tích

Tất cả các đối tượng tham gia vụ hỗn chiến đã chuẩn bị đầy đủ dao, mác, kiếm lao vào chém nhau loạn xạ.  
Ngay sau đó vụ việc được báo lên chính quyền địa phương. Nhận thấy vụ việc nghiệm trọng phức tạp chính quyền địa phương đã cử lực lượng xuống ngay nơi xảy ra hỗn chiến phối hợp với lực lượng biên phòng gần đó để can thiệp.

Tuy nhiên, đến lúc này đã có 3 nạn nhân bị chém rơi xuống sông mất tích, 8 người khác bị chém bị thương được đưa đi cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

công an địa phương can thiệp thì đã có 3 người bị mất tích do bị thương và rớt xuống sông, 8 nạn nhân khác được đưa viện cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra làm rõ. Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc nghiêm trọng này.


 
Hữu Chí - X. Hoà