Hành trình “Xuân gắn kết 2016- Đồng hành cùng trẻ em khuyết tật”

18/01/2016 12:25 Đào Minh
(GDVN) - Ngày 16/1, Chi bộ Sinh viên số 1 – Đảng bộ trường Đại học Luật Hà Nội tổ chức chương trình thiện nguyện "Xuân gắn kết 2016- Đồng hành cùng trẻ em khuyết tật".

Để chào đón năm mới Xuân Bính Thân 2016 cũng như phát huy truyền thống tương thân tương ái, lá lành đùm lá rách, Chi bộ Sinh viên số 1 – Đảng bộ trường Đại học Luật Hà Nội đã tổ chức chương trình thiện nguyện với chủ đề "Xuân gắn kết 2016- Đồng hành cùng trẻ em khuyết tật" tại Trung tâm phục hồi chức năng trẻ tàn tật Thụy An – Ba Vì, Hà Nội.

"Xuân gắn kết 2016- Đồng hành cùng trẻ em khuyết tật" tổ chức tại Trung tâm phục hồi chức năng trẻ tàn tật Thụy An – Ba Vì, Hà Nội (Ảnh: Đào Minh).

Tham dự chương trình có các đồng chí lãnh đạo Trung tâm, các vị khách mời và số lượng lớn các em nhỏ khuyết tật đang điều trị tại đây và toàn thể các đồng chí sinh viên là Đảng viên của Chi bộ. 

Chương trình được diễn ra với nhiều hoạt động ý nghĩa (Ảnh: Đào Minh)

Chương trình được diễn ra với nhiều hoạt động ý nghĩa như giao lưu biểu diễn các tiết mục văn nghệ, đóng kịch, chơi trò chơi, nhảy flashmob, nấu cơm và trao quà cho hơn 200 em nhỏ khuyết tật. 

Chương trình ý nghĩa này đã đem lại niềm vui, tiếng cười cho các em nhỏ (Ảnh: Đào Minh)

Chương trình ý nghĩa này đã đem lại niềm vui, tiếng cười cho các em nhỏ nơi đây, khiến cho mùa xuân sắp tới của các em trở nên tươi đẹp hơn, ấm áp hơn và tràn ngập tình yêu thương.

Đào Minh