Hoãn phiên tòa vụ Kỹ sư Tạch kiện Toyota Việt Nam

14/03/2012 10:00 Tuấn Nam
(GDVN) - Do vắng mặt đại diện VKSND nên vụ tranh chấp lao động giữa kỹ sư Lê Văn Tạch và Toyota Việt Nam đã phải hoãn.

Theo lịch, sáng nay, 14/3, phiên tòa xét xử sơ thẩm vụ tranh chấp lao động giữa kỹ sư Lê Văn Tạch và bị đơn là công ty Toyota Việt Nam (TMV). Trong vụ này, nguyên đơn là KS Lê Văn Tạch còn bị đơn là TMV. 

Tuy nhiên, TAND Phúc Yên đã ra quyết định hoãn tòa với lý do đưa ra là vắng mặt kiểm sát viên Nguyễn Hải Đăng - đại diện Viện KSND Phúc Yên. Và ông Tạch tỏ ra rất bất ngờ với quyết định này.

KS Lê Văn Tạch tỏ ra rất bất ngờ với quyết định hoãn phiên tòa

Trước đó, như đã đưa tin, theo nội dung đơn khởi kiện, kỹ sư Tạch yêu cầu đại diện TMV phải xin lỗi, cải chính công khai và bồi thường thiệt hại do xâm phạm các quyền nhân thân. 

Cụ thể, vào ngày 29/6/2011, TMV đã kiểm tra nội dung hòm thư điện tử nội bộ của kỹ sư Tạch (tại địa chỉprtachlv@toyotavn.com.vn), đọc các thư cá nhân mà không được sự đồng ý hay cho phép của anh này:

“TMV đã sử dụng những thông tin trong các email để suy đoán, xây dựng nên những câu chuyện như tôi đã viết “hàng chục bức thư tình”, “có quan hệ ngoài vợ chồng” với “người phụ nữ có địa chỉ email là...”, trong đơn nêu.

Theo Kỹ sư Tạch, TMV đã thu thập thông tin một cách trái phép, công bố những thông tin về đời tư mà không hề được sự cho phép với mục đích bôi nhọ danh dự nhân phẩm, hạ thấp uy tín trong mắt bạn bè và đồng nghiệp trong công ty. 

Dự kiến, phiên tòa được mở lại vào 7h30’  ngày 22/3.


Điểm nóng:
Đi SH, sắm iPhone, mặc hàng hiệu bán... trà đá

Bản di chúc có chữ "Tuyệt đối bí mật" của Bác Hồ

Tâm sự của người cha trong clip "bé 1 - 2 tuổi lái taxi" Gã tâm thần chuyên trộm xe hơi chạy lông nhông náo loạn phố đông

EVN lại tính toán xin tăng giá điện

Nữ sinh ăn lá ngón tự tử vì…. điện thoại hỏng
Nữ đại gia thủy sản "đốt" hàng trăm tỷ Dẹp mũ bảo hiểm dỏm: Dân và CSGT cùng mang... thước
Tuấn Nam