Hoành tráng đại hội Thanh niên Bắc Triều Tiên

28/08/2012 13:03 Anh Vũ (Nguồn QQ, KCNA)
(GDVN) - Ngày 27/7, Triều Tiên đã tổ chức Đại hội Thanh niên tại thủ đô Bình Nhưỡng với hàng ngàn đại biểu đến từ các tỉnh thành, tầng lớp xã hội. Đại hội này kêu gọi thanh niên Bắc Triều Tiên nỗ lực "hoàn thành sự nghiệp cách mạng dưới sự lãnh đạo của ông Kim Jong-un". Thông tấn xã Bắc Triều Tiên đưa tin, đây là một sự kiện lớn của quốc gia Đông Á này, với sự tham gia của các quan chức cấp cao trong đảng, nhà nước, quân đội, các đại biểu thanh niên từ khắp mọi miền đất nước.

>>>BẤM VÀO ĐÂY TẢI VIDEO TÀU NHẬT BẢN RƯỢT ĐUỔI TÀU TRUNG QUỐC<<<

Hàng ngàn thanh niên Triều Tiên đến từ nhiều địa phương, tầng lớp xã hội, học sinh - sinh viên...ai cũng phát biểu sẽ trung thành nhà lãnh đạo Kim Jong-un. 
Thủ tướng Triều Tiên Choe Yong-Rim, Phó Nguyên soái Choe Ryong Hae, Phó Nguyên soái Hyon Yong-chol, nữ tướng Kim Kyong-hui và cũng là em gái ông Kim Jong-il tham dự.
Trung Quốc cũng cử một phái đoàn thanh niên sang tham dự
Bí thư thứ nhất đảng Lao động Triều Tiên Kim Jong-un đã gửi thư chúc mừng đại hội và thanh niên Bắc Triều Tiên trong cả nước
Hoan hô tán thưởng Kim Hyon Hyok, người thay mặt cho thanh niên quân đội Triều Tiên phát biểu ca ngợi thư mừng Đại hội của ông Kim Jong-un 
Đại biểu thanh niên các tỉnh thành đổ về ga Bình Nhưỡng
Quân nhạc chào đón các đại biểu thanh niên khá long trọng, hoành tráng.
Các quan chức, quân nhân tiếp đón đoàn đại biểu.
Các học sinh thành phố Bình Nhưỡng vẫy cao những bó hoa chào đón các đại biểu trẻ tuổi.
Dân Bình Nhưỡng vẫy hoa chào đón các đoàn đại biểu
Dân Bình Nhưỡng  xếp thành hàng dài vẫy hoa chào mừng
Anh Vũ (Nguồn QQ, KCNA)