IVY-League nghiêm túc chấp hành chỉ đạo của Sở Giáo dục và Phòng Giáo dục

23/03/2018 09:09 Vũ Phương
(GDVN) - Trường Tiểu học-Trung học cơ sở Quốc tế IVY-League đã dừng mọi hoạt động để hoàn thiện đầy đủ các giấy phép theo quy định.

Trong hai ngày qua, trên một số phương tiện truyền thông xuất hiện thông tin Trường IVY-League (136 Hồ Tùng Mậu, Bắc Từ Liêm, Hà Nội) tổ chức hội thảo giới thiệu về ngôi trường trong tương lai và chia sẻ với phụ huynh những vấn đề cần lưu ý khi chọn trường phù hợp cho con.

Sau khi kết thúc hội thảo, nhiều phụ huynh ấn tượng với mô hình của IVY-League và đã nộp khoản phí đặt chỗ cho con em mình.

Chiều 22/3, Tiến sĩ Lê Văn Vàng - đại diện IVY-League cho biết, khi có thông tin, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cũng như Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Bắc Từ Liêm đã tiến hành kiểm tra và yêu cầu tạm dừng các hoạt động giới thiệu để hoàn thiện đầy đủ các giấy phép theo quy định.

“Chúng tôi đã ngay lập tức dừng mọi hoạt động theo yêu cầu của Sở Giáo dục Hà Nội và Phòng Giáo dục Đào tạo quận Bắc Từ Liêm.

Trên thực tế, chúng tôi đã nộp hồ sơ xin cấp phép tới các cấp có thẩm quyền và đã được hướng dẫn để hoàn thiện những thủ tục cần thiết”, Tiến sĩ Vàng nói.

Vị đại diện này cũng bày tỏ sự cảm ơn sâu sắc trước những chia sẻ và tạo điều kiện thuận lợi từ Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cũng như các cấp có thẩm quyền để sớm hoàn thiện những thủ tục còn thiếu, sớm đưa IVY-league vào hoạt động chính thức, đáp ứng nhu cầu của các bậc phụ huynh.

Đại diện của IVY-League cho biết đã nghiêm túc tiếp thu chỉ đạo của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cũng như Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Bắc Từ Liêm. Ảnh: Vũ Phương.

Tiến sĩ Lê Văn Vàng cho biết thêm: “Tại buổi giới thiệu về IVY-league, chúng tôi rất vui mừng vì đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các bậc phụ huynh. Đó sẽ là nguồn động viên và là động lực rất lớn để chúng tôi tiếp tục nỗ lực hoàn thiện ngôi trường tốt nhất, đáp lại sự mong mỏi, tin tưởng của các bậc phụ huynh.

Sau khi có chỉ đạo dừng hoạt động chờ hoàn thiện thủ tục cấp phép hoạt động, chúng tôi đã thông tin rộng rãi nếu bậc phụ huynh nào đề nghị nhận lại chi phí thì chúng tôi sẵn sàng đáp ứng ngay.

Những ngày qua có khá nhiều các bậc phụ huynh quan tâm đã đến đề nghị tư vấn tuyển sinh và đặt chỗ học cho con, tuy nhiên chúng tôi cũng đã trả lời đang chờ sự hướng dẫn từ các cơ quan chức năng.

Chúng tôi chân thành bày tỏ lời xin lỗi tới các bậc phụ huynh vì sự cố đáng tiếc này và cũng mong rằng các bậc phụ huynh tiếp tục tin tưởng, ủng hộ nhà trường trong thời gian tới khi đã hoàn thiện các thủ tục cần thiết.

Ngôi trường IVY-league được xây dựng với tiêu chí hiện đại, thân thiện, chất lượng giảng dạy tốt với sự tâm huyết của nhiều nhà giáo dục có uy tín, kinh nghiệm lâu năm, trong đó có nhiều nhà giáo được đào tạo bài bản ở những nền giáo dục hàng đầu thế giới.

Qua đây một lần nữa chúng tôi xin chân thành cảm ơn sự quan tâm chỉ đạo sát sao kịp thời của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội cũng như Phòng Giáo dục và Đào tạo quận Bắc Từ Liêm và nghiêm túc rút kinh nghiệm, thực hiện theo sự chỉ đạo của các cơ quan có thẩm quyền”.

Vũ Phương