Khách hàng HDBank tiếp tục trúng thưởng 1 kg vàng

14/05/2016 20:10 Cao Nguyên
(GDVN) - Giải thưởng đặc biệt 01 ký vàng đã may mắn thuộc về bà Hồ Thị Thạch Đông, khách hàng HDBank Nguyễn Trãi với mã số dự thưởng là HD178349.

Ngày 13/05/2016, HDBank đã tổ chức lễ quay số chương trình tiết kiệm dự thưởng "Gửi tiền HDBank - Trúng vàng ký - Đón xuân như ý" với hàng loạt giải thưởng hấp dẫn bằng Vàng SJC dành cho khách hàng cá nhân gửi tiết kiệm tại ngân hàng. 

Buổi lễ quay số đã diễn ra trong không khí hồi hộp, sôi nổi trước sự chứng kiến của đại diện Cục Xúc tiến thương mại – Bộ Công Thương, cùng lãnh đạo HDBank, các cơ quan thông tấn báo chí và đông đảo khách hàng.

Tất cả các giải thưởng hấp dẫn của chương trình đều đã tìm thấy chủ nhân may mắn cho mình trên khắp cả nước.

Khách hàng tham gia quay số.

Trong đó, giải thưởng đặc biệt 01 ký vàng đã may mắn thuộc về bà Hồ Thị Thạch Đông, khách hàng  HDBank Nguyễn Trãi với mã số dự thưởng là HD178349.

Ngoài ra, các giải thưởng khác của chương trình cũng kết thúc cuộc hành trình tìm kiếm chủ nhân may mắn của mình, bao gồm: 02 giải Nhất mỗi giải nhất giải 02 lượng vàng; 03 giải Nhì mỗi giải 01 lượng vàng; 04 giải Ba mỗi giải 0,5 lượng vàng và 20 giải Khuyến khích mỗi giải 01 chỉ vàng.

Phát biểu tại Lễ quay số, ông Huỳnh Trung Minh - Phó Giám đốc Khối Khách hàng cá nhân cho biết: “Chương trình Gửi tiền HDBank - Trúng vàng ký - Đón xuân như ý đã thu hút 16,806 khách hàng trên toàn quốc tham dự với tổng mã số dự thưởng lên đến con số 439,119.

Chương trình đã vượt 151% kế hoạch huy động đề ra. Điều này chứng tỏ sự quan tâm và ủng hộ rất nhiệt tình của Quý vị khách hàng. HDBank hy vọng tiếp tục nhận được sự ủng hộ và gắn bó của Quý khách hàng trong thời gian sắp tới”. 

Tiếp nối chuỗi thành công của các chương trình tiết kiệm dự thưởng trước đó, chương trình "Gửi tiền HDBank - Trúng vàng ký - Đón xuân như ý" là lời tri ân của HDBank gửi đến khách hàng nhân dịp sinh nhật lần thứ 26 của HDBank và chào đón Tết Bính Thân 2016.

Chỉ cần gửi tiết kiệm bằng VNĐ từ 60 triệu đồng trở lên khách hàng sẽ có cơ hội 02 lần trúng thưởng: Giải thưởng thẻ cào trúng ngay với các quà tặng cao cấp và thời trang như bộ bàn ăn Hồng Mai của Minh Long, dụng cụ xay tiêu hiệu Moriitalia - Ý, bộ ly Ocean… Và đặc biệt là các giải thưởng quay số cuối kỳ bằng vàng SJC.

Khách hàng tham gia quay số.

Khách hàng trúng thưởng sẽ được nhận giải sau 07 ngày kể từ ngày quay số, tại các điểm kinh doanh của HDBank - nơi khách hàng tham gia chương trình. 

Kéo dài danh sách những khách hàng trúng thưởng cả ký vàng trong các chương trình ưu đãi thường kỳ tại HDBank, bà Hồ Thị Thạch Đông là khách hàng thứ tư nhận giải thưởng cả ký vàng SJC trong những năm gần đây.

Trước đó, các khách hàng đã trúng ký vàng trong các chương trình như: “Gửi tiền HDBank, trúng vàng nguyên ký” năm 2013, “Quà tặng hết ý – Trúng vàng nguyên ký” 2014, “Vui sinh Nhật, Đón xuân sang, Nhận vàng ký” năm 2015…

Cao Nguyên