Khách sạn quốc tế thương hiệu Holiday Inn&Suites đầu tiên tại TP.Hồ Chí Minh

09/06/2016 07:13 Cao Nguyên
(GDVN) - Holiday Inn & Suite Saigon Airport nằm trong tổ hợp khách sạn – căn hộ Republic Plaza, tọa lạc tại 18E đường Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh.

Ngày 08/06/2016, Tập đoàn quản lý khách sạn danh tiếng InterContinental Hotels Group (IHG) công bố dự án khách sạn quốc tế mang thương hiệu Holiday Inn & Suites Saigon Airport đầu tiên tại TP.Hồ Chí Minh.

Đây sẽ là khách sạn hạng sang với 350 phòng, trong đó 100 phòng suites, có diện tích phù hợp với khách du lịch nghỉ dưỡng và những người thường phải di chuyển để làm việc trong khối doanh nghiệp, tiếp viên hàng không, phi công cũng như khách hàng có nhu cầu ổn định. 

Holiday Inn & Suite Saigon Airport nằm trong tổ hợp khách sạn – căn hộ Republic Plaza, tọa lạc tại 18E đường Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh.

Holiday Inn & Suite Saigon Airport nằm trong tổ hợp khách sạn – căn hộ Republic Plaza.

Đây là khu vực phát triển năng động nhất của TP.Hồ Chí Minh do nhu cầu từ sự gia tăng đột phá của ngành hàng không và du lịch thời gian qua.

Republic Plaza gồm 02 tòa tháp, trong đó toà tháp khách sạn quốc tế Holiday Inn & Suite Saigon Airport tiếp giáp đường Cộng Hòa kết nối với tòa tháp căn hộ tạo thành một hợp khối có kiến trúc độc đáo bậc nhất trong khu vực.

Tập đoàn IHG là một trong những nhà điều hành khách sạn lớn nhất trên toàn thế giới với các thương hiệu như Intercontinental, Crown Plaza, Holiday Inn, Holiday Inn Express và Indigo.

Hiện tại, IHG có hơn 5.000 khách sạn trên khắp thế giới và là một trong những thương hiệu khách sạn được nhận biết nhiều nhất.

Ở Việt Nam, IHG phát triển mạnh với 6 các khách sạn & khu nghỉ dưỡng hiện có, bao gồm 1 resort và 5 khách sạn 5 sao tại TP. Hồ Chí Minh, Nha Trang, Đà Nẵng và Hà Nội.

Chủ đầu tư dự án là Công ty CP Thương mại Thùy Dương – Đức Bình. 

Đặc biệt, dự án nhận được sự ủng hộ và hợp tác của Vietjet Air – Hãng hàng không phát triển nhanh nhất tại Châu Á và là nhân tố chính tạo nên sự sôi động cho các dự án bất động sản quanh khu vực sân bay thời gian qua.

Chủ đầu tư dự án là Công ty CP Thương mại Thùy Dương – Đức Bình. Đặc biệt, dự án nhận được sự ủng hộ và hợp tác của Vietjet Air – Hãng hàng không phát triển nhanh nhất tại Châu Á và là nhân tố chính tạo nên sự sôi động cho các dự án bất động sản quanh khu vực sân bay thời gian qua.

Ông Antoine Sirot, đại diện Công ty Thùy Dương Đức Bình chia sẻ: “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với IHG. Chúng tôi tin tưởng rằng sự hợp tác này sẽ giúp khách sạn Holiday Inn & Suite Saigon Airport nói riêng và tổ hợp Repulic Plaza nói chung trở thành điểm đến lý tưởng cho khách du lịch, doanh nhân, CBNV trong lĩnh vực hàng không cũng như những khách hàng có nhu cầu nhà ở cao cấp trong một tổng thể được tích hợp nhiều dịch vụ tiện ích và được quản lý chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn quốc tế".

Phát biểu tại buổi lễ, bà Leanne Harwood - Phó chủ tịch phụ trách khu vực Đông Nam Á và Hàn Quốc của IHG cho biết: “Với vị thế là trung tâm kinh tế và là cửa ngõ đến các khu công nghiệp và trung tâm sản xuất, TP. Hồ Chí Minh trong những năm gần đây chứng kiến sự gia tăng của dòng vốn đầu tư nước ngoài. Cùng với đó là lượng du khách cũng tăng lên, và đây là cơ hội tuyệt vời để chúng tôi giới thiệu thương hiệu khách sạn Holiday Inn cho thị trường này”.

Bên cạnh khối khách sạn Holiday Inn & Suites Saigon Airport là khối căn hộ Republic Plaza với 266 căn hộ dịch vụ cao cấp, vừa ở vừa cho thuê làm văn phòng.

Khối đế là khu thương mại, boutique shop, ngân hàng, văn phòng, gym, spa, cùng với các tiện ích của khách sạn như phòng hội nghị, ballroom, hồ bơi, sân vườn, nhà hàng và cà phê, sẽ tạo thành một điểm đến vô cùng tiện ích và thuận lợi trong việc kinh doanh.

Tổ hợp Republic Plaza được thiết kế bởi Công ty Surbana và DP Consulting, giám sát tư vấn là Công ty Delta và quản lý dự án Indochina ACM. Dự án dự kiến hoàn thành và đưa vào sử dụng trong quý I năm 2018.

Cao Nguyên