Khởi tố ông ‘trùm’ của đường dây người mẫu, diễn viên bán dâm ‘khủng’

18/04/2015 07:41 Thế Quân
(GDVN) - Công an TP.HCM vừa ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Lê Bảo Lộc và 4 người mẫu tự do khác để điều tra về hành vi “Môi giới mại dâm”.

Chiều ngày 17/4, cơ quan CSĐT – Công an TP.HCM cho biết, hiện cơ quan này đã có quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam 5 đối tượng, gồm: Lê  Bảo Lộc (SN 1973, quê quán ở Hậu Giang, tạm trú ở quận 5, TP.HCM), Lê Thị Bảo Trân (SN 1989, cháu ruột của Lộc), Đặng Thị Ánh Đào (SN 1991), Nguyễn Thị Hải Yến (SN 1990) và Lê Thị Diệu Hiền (SN 1992, quê quán Khánh Hòa) để điều tra về hành vi “Môi giới mại dâm”.

Trước đó, như Báo điện tử Giáo dục Việt Nam đã thông tin, chiều ngày 7/4/2015, các bộ phận chức năng của Công an TP.HCM kết hợp với Đoàn kiểm tra liên ngành Văn hóa – Xã hội TP.HCM tổ chức kiểm tra đột xuất 3 khách sạn nằm trên địa bàn quận 1, huyện Bình Chánh, TP.HCM.

Tại những địa chỉ nói trên, các thành viên đã bắt quả tang 6 cặp nam nữ đang tổ chức mua bán dâm, trong đó có cả những người mẫu tự do.

Lê Bảo Lộc, ông 'trùm' đường dây bán dâm vừa bị khởi tố (Ảnh: CA)

Từ lời khai của các đối tượng này, cơ quan Công an đã tổ chức bắt khẩn cấp đối với Lê Bảo Lộc ngay sau đó, khi Lộc đang chở 1 nữ sinh trường nghệ thuật đi làm luận văn tốt nghiệp ở quận Tân Bình.

Qua điều tra, bước đầu, cơ quan Công an đã xác định, đây là đường dây mua bán dâm do Lộc cầm đầu, hình thành từ hơn 1 năm nay.

Khi mới vào nghề, các chân dài được Lê Bảo Lộc ‘đào tạo’, dìu dắt rồi sau đó bắt mối cho đi khách, trong đó Lộc sẽ chốt giá cả với khách lên đến hàng ngàn USD, rồi sau đó ‘chặt” 20% giá trị gọi là tiền hoa hồng. Đường dây bán dâm này của Lộc hầu hết là các người mẫu, diễn viên nghiệp dư được Lộc chăn dắt.

Danh sách các đại gia, doanh nhân thường xuyên tham gia mua bán dâm trong đường dây của Lộc đều có trải từ Đà Nẵng đến Đồng Tháp. Vì biết Lộc ăn chặn tiền của chân dài quá lớn, nên các người mẫu trong đường dây này, sau một thời gian ’làm ăn’ chung với Lộc, các cô gái đã quyết định tách ra ‘làm ăn’ riêng,

Yến, Trân, Hiền, Đào tự chốt giá với các đại gia, doanh nhân, rồi tự liên hệ chân dài cung cấp cho khách, và hưởng tiền môi giới ‘khủng’ lên đến hàng trăm USD.

Cho tới nay, cơ quan điều tra đã bắt giữ và triệu tập lên làm việc lên đến hàng chục người khác nhau, trong đó có cả 1 số nữ sinh hiện đang học tại một số trường ĐH, CĐ đóng trên địa bàn TP.HCM.

Hiện vụ án này vẫn đang tiếp tục được cơ quan Công an điều tra mở rộng.

Thế Quân