Khu nghỉ dưỡng InterContinental® Danang được khách hàng hài lòng nhất khu vực

05/04/2016 17:07 Mai Anh
(GDVN) - Giải thưởng này được chính du khách đã trải nghiệm các dịch vụ tại InterContinental® Danang chấm điểm minh bạch, khách quan.

Ngày 31/3/2016, tại Sydney – Úc, Khu nghỉ dưỡng InterContinental® Danang Sun Peninsula Resort (tại bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng, Việt Nam) của Tập đoàn Sun Group đã được Tập đoàn quản lý khách sạn hàng đầu thế giới IHG (InterContinental Hotels Group) trao tặng danh hiệu Heartbeat Excellence Awards - Giải thưởng dành cho khách sạn và khu nghỉ dưỡng đạt được mức độ hài lòng cao nhất của khách hàng.  

Giải thưởng này là sự vinh danh trên toàn hệ thống các Khu nghỉ dưỡng tại  Châu Phi – Trung Đông – Châu Á do IHG quản lý.

Khu nghỉ dưỡng InterContinental® Danang Sun Peninsula Resort đạt Giải thưởng khách sạn và khu nghỉ dưỡng đạt được mức độ hài lòng cao nhất của khách hàng.  

Để được vinh danh Heartbeat Excellence Awards, InterContinental® Danang Sun Peninsula Resort đã được du khách chấm thang điểm cao nhất và không có dịch vụ nào trong Khu nghỉ dưỡng được khách hàng chấm dưới điểm 8/10. 

Bảng chấm điểm của du khách được cập nhật hàng tháng trong mọi dịch vụ: ẩm thực, dịch vụ phòng, thái độ của nhân viên phục vụ…

Với kết quả này, InterContinental® Danang Sun Peninsula Resort đã vượt hơn 280 khách sạn và khu nghỉ dưỡng đẳng cấp trong hệ thống do IHG quản lý tại: Maldives, Dubai, Thái Lan, Singapore… và nhiều quốc gia khác trong khu vực Châu Phi, Trung Đông và Châu Á để giành được giải thưởng quan trọng nhất. 

Heartbeat là hệ thống đo lường mức độ hài lòng của khách hàng, do Tập đoàn quản lý khách sạn danh tiếng toàn cầu IHG xây dựng áp dụng cho hệ thống khách sạn, khu nghỉ dưỡng do IHG quản lý trên toàn khu vực Châu Phi – Trung Đông – Châu Á.  IHG hiện đang quản lý gần 5.000 khách sạn hạng sang trên gần 100 quốc gia và vùng lãnh thổ khắp thế giới.

Chiến thắng của InterContinental® Danang Sun Peninsula Resort là thành quả của nỗ lực duy trì chất lượng dịch vụ đẳng cấp quốc tế, tương xứng với những danh hiệu mà Khu nghỉ dưỡng được nhận suốt nhiều năm qua. 

Năm 2015, InterContinental® Danang Sun Peninsula Resort đã trở thành Khu nghỉ dưỡng duy nhất trên thế giới hai năm liên tiếp 2014 và 2015 được World Travel Awards vinh danh “Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới”. 

Nhà hàng La Maison 1888 nơi đây lọt “Top 10 nhà hàng mới tốt nhất thế giới năm 2015” do CNN bình chọn. 

Harnn Heritage Spa thuộc Khu nghỉ dưỡng cũng được World Spa Awards vinh danh “Spa mới tốt nhất thế giới năm 2015” vì những thành tựu đóng góp cho ngành Spa thế giới…

Bắt đầu hoạt động từ 2013, InterContinental® Danang Sun Peninsula Resort đã trở thành điểm đến của nhiều ngôi sao, các chính trị gia và những nhân vật quan trọng trên thế giới. 

Được biết chủ đầu tư của Khu nghỉ dưỡng là Tập đoàn Sun Group đồng thời là chủ đầu tư nhiều dự án đẳng cấp, đạt nhiều kỷ lục thế giới như: Bà Nà Hills, Premier Village Danang Resort, Asia Park, Fansipan Legend, Công viên đại dương Hạ Long (Quảng Ninh), JW.Marriott tại Phú Quốc, Premier Village Phu Quoc Resort, Premier Residences Phu Quoc Emerald Bay …

Những hình ảnh đẹp của Khu nghỉ dưỡng InterContinental® Danang Sun Peninsula Resort:

Nằm bờ biển của bán đảo Sơn Trà, Đà Nẵng thơ mộng Khu nghỉ dưỡng InterContinental® Danang Sun Peninsula Resort đạt được mức độ hài lòng cao nhất của khách hàng.  
Không gian nghỉ dưỡng lý tưởng.
Khu vực nhà hàng sang trọng.
Phòng nghỉ dưỡng hiện đại, tiện nghi.
Không gian lãng mạn ngay bờ biển bán đảo Sơn Trà.
Mai Anh