Kim Jong Un chúc mừng sinh nhật Tổng thống Syria

12/09/2012 18:50 Bảo Thành (Nguồn: KCNA)
(GDVN) - “Tôi xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt tới ngài nhân dịp sinh nhật lần thứ 47 của ngài. Tôi xin bày tỏ sự ủng hộ và tinh thần đoàn kết với nhân dân Syria trong cuộc đấu tranh chính nghĩa bảo vệ chủ quyền và an ninh của đất nước, tôi chúc ngài mạnh khỏe và thành công trong công việc.”
Có thể bạn quan tâm
> Tìm hiểu đất nước Ireland, cơ hội nhận quà cực lớn
> Cả xã hội quan tâm: Tình hình biển Đông 
> Mục mới: Nóng trên mạng

Hãng thông tấn Triều Tiên KCNA ngày 11/9 đưa tin, Nhà lãnh đạo Bắc Triều Tiên Kim Jong Un và Chủ tịch Quốc hội Kim Yong Nam đã gửi điện chúc mừng sinh nhật Tổng thống Syria Bashar Al Assad vào hôm thứ Ba, 11/9.

Nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong Un

Bức điện của ông Kim Jong Un viết: “Tôi xin gửi lời chúc mừng nồng nhiệt tới ngài nhân dịp sinh nhật lần thứ 47 của ngài. Tôi xin bày tỏ sự ủng hộ và tinh thần đoàn kết với nhân dân Syria trong cuộc đấu tranh chính nghĩa bảo vệ chủ quyền và an ninh của đất nước, tôi chúc ngài mạnh khỏe và thành công trong công việc.”

Còn trong bức điện chúc mừng của mình, Chủ tịch Đoàn chủ tịch Hội nghị Nhân dân Tối cao Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Triều Tiên (Chủ tịch Quốc hội) Kim Yong-nam đã tái khẳng định sự ủng hộ và đoàn kết keo sơn của Triều Tiên với Tổng thống và chính phủ Syria.


Bảo Thành (Nguồn: KCNA)