Kỳ 2: Mặt đối mặt với chủ "động quỷ" ở thiên đường sung sướng Quất Lâm

14/08/2012 07:16 Điều tra của Q.Khởi - Q.Doanh/PLXH
Khi thâm nhập "mục tiêu" là số nhà 87 ở bãi biển Quất Lâm, tỉnh Nam Định vốn treo biển là "Nhà hàng 87 Hồng Thắm phục vụ ăn uống đặc sản biển, cà phê, giải khát", nhóm PV đường dây nóng đã bị vợ chồng chủ nghi ngờ…

LTS: Đặt chân lên bãi biển Quất Lâm (Nam Định) – “thiên đường mại dâm giá rẻ”, nhiều người cảm thấy buồn khi chứng kiến cảnh cô nhân viên bán hàng kiêm cả “gái bán dâm”, và đặc biệt còn đau lòng hơn khi chứng kiến cảnh các cô gái đi khách từ tuổi 15. Không chỉ có những câu chuyện buồn như thế, ở Quất Lâm đã từng xảy ra nhiều vụ trọng án về mại dâm khiến cho nhiều người không khỏi bàng hoàng. Báo GDVN xin đăng tải loạt bài điều tra của phóng viên Q. Khơi - Q. Doanh xung quanh vụ án đối tượng chủ chứa bắt ép cô gái 16 tuổi bán dâm cho khách ở biển Quất Lâm...

Lần thứ hai quay lại, ông chồng nhìn nhóm PV với ánh mắt dò xét, ngay lập tức nhóm PV chuyển sang cách thức tác nghiệp "đặc biệt"…

Cuộc trò chuyện với Thanh

Cô gái tên Thanh, hay nói đúng ra là bé gái H., con gái của chị S., người gọi điện đến Đường dây nóng báo Pháp luật & Xã hội, được "lập trình" như cái máy. Sau khi chốt cửa, Thanh bảo PV cởi quần áo để… cháu bé làm việc của mình. PV tự hỏi: "Sao bị ép làm việc này, mà nó lại chủ động đề nghị khách, lẽ nào con bé không bị ép tiếp khách như mẹ nó nói với PV?".

Nhưng rồi PV lại tự trả lời, với một khả năng có thể xảy ra: "Có lẽ con bé nó bị ép nhiều rồi, giờ nó chai sạn với những lần đi khách, giờ nó chỉ làm như một cái máy mà thôi". 

Nhà 87, "tổ quỷ" nơi các nạn nhân bị ép phải bán dâm và chân dung vợ chồng má mì

Con bé chốt cửa, nhưng PV tiếp tục kiểm tra lần nữa, để đảm bảo rằng cửa đã đóng chắc chắn. Cánh cửa khá mỏng, bên ngoài vẫn có thể nghe được bên trong nói chuyện, do vậy khi nói chuyện với Thanh, PV không thể công khai mình là ai, cũng không thể hỏi những câu hỏi quá lộ, đề phòng vợ chồng gã chủ "động quỷ" nghi ngờ và theo dõi. Bởi trước đó, khi PV nói những yêu cầu của mình, vợ gã chủ đã nhìn PV dò xét.


Sau khi con bé yêu cầu, PV cởi phăng chiếc áo đang mặc. Còn chiếc quần soóc mặc nguyên và lên chiếc giường trải ga trắng hôi hám để nằm. Có lẽ chẳng thể đếm được bao nhiêu khách làng chơi đã từng nằm trên chiếc giường này.

Nghĩ đến đây, PV hơi rờn rợn. Nhưng thôi kệ, đành nhắm mắt. Thấy con bé để bao cao su gần đầu giường, không để nó kịp cởi quần áo, PV đã kéo con bé ngồi lên giường. 

Con bé ngơ ngác: "Ơ, thế còn quần? Thế này thì làm thế nào được?". Sau này PV tìm hiểu thì được biết, nếu các em gái ở đây chưa "làm xong" cho khách thì coi như chưa xong việc. Do vậy, các em thường là người chủ động, để cho nhanh, để được ra ngoài nghỉ ngơi.

PV chống chế, đồng thời thay đổi cách xưng hô để con bé phân tâm, không tập trung vào việc nó đang làm nữa: "Em vừa "đi" khách về phải không? Mệt thì cứ nằm nghỉ ngơi nói chuyện với "chú", rồi tí nữa làm việc sau". Con bé nghe lời, nằm ngoan ngoãn. "Càng tốt, chú không làm thì cháu ngủ đây", con bé nói rồi… ôm PV nhắm mắt ngủ. 

Trước khi con bé ngủ, PV còn kịp hỏi vài câu và đủ thông tin để khẳng định chắc chắn con bé là nhân vật mình cần tìm. Tưởng con bé chỉ nói đùa là ngủ, không ngờ sau vài phút con bé… ngủ thật. Nó mệt bởi những cuộc tiếp khách trước đó.

Lúc này con bé nằm sấp trên giường, mặc nguyên bộ quần áo vẫn còn lấm mồ hôi ngủ ngon lành. Trên túi quần sau cháu bé có một "vật thể lạ". PV kiểm tra, hóa ra là một chiếc… bao cao su. Trong khi nó ngủ, PV đã tiến hành ghi hình, làm bằng chứng Thanh đã có mặt tại nhà số 87 và có việc phải "đi" khách. 

Gần một tiếng sau, con bé dậy và cùng PV đi ra khỏi phòng. Nó không đòi khách phải "bo" - đây cũng là "luật" chung của cả bãi biển này - nhưng nó cười suốt và tò mò hỏi "chú" khách làng chơi sao không "đi". PV chỉ cười.

Vừa ra khỏi phòng, ả má mì chủ nhà đã đứng đợi sẵn, hỏi "Được không anh?". PV chột dạ, sao ả đứng đây làm gì? "Cũng được", PV trả lời. Nhưng lạ thay, ả má mì đi thẳng vào một căn phòng nơi cháu Thanh đang nằm nghỉ. Chột dạ và đề phòng tình huống xấu xảy ra, PV lập tức theo sau.

Vừa thấy má mì vào đến cửa, cháu Thanh đang nằm vội ngồi dậy. Thấy PV đứng ngay sau má mì, con bé cười tươi, còn bô bô nói với ả má mì là "chú ấy chẳng làm gì cả". PV giật mình: "Thôi xong! Nói thế khác nào là gã khách này không phải là khách làng chơi bình thường".

Ứng phó với tình huống này, PV không đợi ả má mì nói câu nào, vội vàng lớn giọng: "Con bé này nhà em mới tuyển phải không? Bảo nó làm mấy kiểu mà anh thích nó chẳng biết làm gì cả. Nếu nó cứ nằm chềnh ềnh ra thì anh không thích. Anh chán, anh chẳng "đi", nhưng anh vẫn thanh toán tiền cho em, em xem dạy dỗ lại nó đi". Ả má mì vâng vâng dạ dạ liên hồi và mời PV ra ngoài để ả pha trà mời nước.

Đối mặt gã "đầu trâu mặt ngựa"

Phía ngoài, hai PV đường dây nóng vẫn đang làm nhiệm vụ thu thập thông tin và bí mật ghi hình. Có 3 cô gái và 1 thanh niên trẻ. Gã chủ to cao, bặm trợn, cởi trần khoe cơ bắp cuồn cuộn và hình xăm. PV tìm cách tiếp cận gã, nói chuyện và tiến hành ghi hình cận cảnh, gã không mảy may nghi ngờ. Để tạo "lòng tin" cho vợ chồng gã, mỗi PV đường dây nóng chủ động ngồi gần một em để "lả lơi". Gã chủ thấy mấy thanh niên có vẻ cũng máu gái chỉ cười cười. 

Những cô gái này thường phải bán dâm ở độ tuổi rất trẻ (ảnh: internet)

Điều lạ là, các em ở quán này không chủ động gã gẫm nhóm PV như các em ở "nhà" khác. Trước khi đến nhà 87 này, PV đã đi qua hơn chục "nhà" khác, các em gái ở các nhà này đều nhao nhao vẫy khách, thậm chí ra tận nơi "tiếp thị". Ở nhà 87 thì không. PV đến gần một cô gái có gương mặt lầm lì đang ngồi ở võng. Cô bé mặt còn non choẹt, hỏi vài câu cũng chỉ nhìn nhìn PV và không trả lời. PV quay sang hỏi gã thanh niên làm nhiệm vụ xe ôm dắt gái: "Con bé này bị câm à?". 

Thằng nhóc cười, cô bé mặt lì lì cũng cười. "Có anh bị câm ấy", mặt lì lì trả lời rất nhỏ. Con bé cười nhìn rất dễ thương, thêm nước da trắng, đủ để khẳng định là người xinh nhất nhà 87. Gã chủ ngồi gần đang ngồi uống bia. Để thể hiện hơn sự "chơi" của mình, PV ngồi luôn vào võng, ngay sau cô bé. "Em tên gì?", PV hỏi. "Hoa", nó trả lời. "Sao mặt cứ lầm lì, chẳng nói gì thế?".

Con bé im lặng không trả lời câu hỏi. Nó ngả người vào PV với vẻ mệt mỏi. Liếc mắt sang bên, PV thấy gã chủ nhếch miệng cười. Bỗng con bé ngước mắt lên: "Đẹp trai nhở". "Không, chỉ ngon thôi", PV trả lời. Gã chủ vẫn lườm lườm, khiến PV chẳng thể hỏi gì thêm. Biết chủ đang nhìn, con bé vẫn chẳng ngại ngần ngả vào PV, nó mệt thực sự. 

Sau đó, khi nói chuyện với ả má mì, PV mới biết, Hoa vừa được vài vị khách thuê trọn một ngày, phục vụ "hội đồng". Giờ thì đã hiểu, tại sao khi trở về nó thành người mất hồn như thế. Thương thay, đêm hôm đó, Hoa lại bị người ta "mua" cả đêm. Trong thời gian tìm hiểu ở "tổ quỷ", PV phát hiện, Thanh, Hoa, cùng tất cả những nhân viên khác ở đây đều là nạn nhân bị lừa bán, ép bán dâm. 

Sau khi tiến hành ghi hình đầy đủ, sáng hôm sau, PV đường dây nóng thông báo tới cơ quan CSĐT. Nhưng lúc này lại nảy sinh một vấn đề, những tấm ảnh và video thực hiện tối hôm trước không đảm bảo chất lượng để làm bằng chứng. Nghĩa là nhóm PV phải quay lại "tổ quỷ" thực hiện lại, trong khi vụ việc đã được báo tới cơ quan CSĐT, nếu ai đó có sự "móc nối", thông tin cho nhau thì sẽ rất nguy hiểm. Nhưng, sáng hôm sau nhóm PV đường dây nóng vẫn đến "tổ quỷ", gần đến nơi đã thấy vợ chồng má mì đứng cửa đợi sẵn, mặt hằm hằm… 


Còn nữa....

Mời độc giả đóng góp, cho ý kiến và gửi những bài viết, những ý kiến của mình theo địa chỉ: toasoan@giaoduc.net.vn hoặc có thểBẤM VÀO ĐÂY để phản hồi!

Điều tra của Q.Khởi - Q.Doanh/PLXH