Mất lái, xe cần cẩu húc tung nhà dân ven đường

19/05/2013 07:22 X. Hòa
(GDVN) -Do chạy với tốc độ cao không làm chủ được tay lái nên khi xuống dốc chiếc xe đã lao thẳng vào nhà dân.
Theo những người dân chứng kiến vụ tai nạn trên cho biết: Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 12 giờ ngày 18/5 trên Đường ven Sông Lam đoạn chạy qua khối 1, phường Trung Đô, TP Vinh, Nghệ An.

Vào thời điểm trên khi đang nhiều người ngồi hóng mát bên hàng cây ven đường Sông Lam thì bất ngờ xuất hiện chiếc xe tải cần cẩu mang BKS 37S - 8517 của Công ty cổ phần xử lý nền móng và xây dựng Nghệ An lao xuống dốc vơí tốc độ cao nên mọi người hoảng loạn bỏ chạy.

Khi mọi người ngoảng lại thì thấy chiếc xe đâm thẳng vào nhà bà Nguyễn Kim Loan (trú tại khối 1, phường Trung Đô, TP Vinh) rồi đâm vào một cây lớn trong vườn mới chịu dừng lại.

Hiện trường vụ tai nạn
Đầu chiếc xe tải cắm thẳng vào ngôi nhà bà Loan

Vụ tai nạn đã làm sập hoàn toàn cổng và một phần ngôi nhà của bà Loan. Vụ tai nạn cũng đã làm chiếc xe bị hư hỏng nặng. May mắn là chiếc xe mắc vào cây lớn nên không tiếp tục đâm sâu vào ngôi nhà bà Loan nên không có ai bị thương. Tài xế xe cần cẩu cũng may mắn thoát nạn.

Ngay sau khi vụ tai nạn xảy ra lực lượng chức năng đã có mặt tại hiện trường điều tra nguyên nhân tai nạn, đưa chiếc xe bị nạn ra khỏi hiện trường. Hiện nguyên nhân của vụ tai nạn đang được điều tra làm rõ.

X. Hòa