Mẹ nhẫn tâm bỏ con mới sinh xuống cống, em bé vẫn sống sót kỳ diệu

24/06/2013 19:47 Nguyễn Hường (nguồn Daily Mail)
(GDVN) -  Em bé nặng khoảng 2,4 kg đã được bỏ vào một túi bóng có chừa lại lỗ nhỏ để cậu có thể hít thở trước khi bị bỏ xuống cống

Một bà mẹ đã bị bắt sau khi cố gắng giết hại đứa con mới sinh của mình bằng cách đẩy đứa trẻ xuống cống thoát nước trong một khối căn hộ gần Alicante, Tây Ban Nha.

Em bé sơ sinh được giải cứu sau gần 40 giờ mắc kẹt.

Cậu bé hai ngày tuổi vẫn còn dây rốn đã được cứu sống bởi một người hàng xóm nghe nhầm tiếng khóc của đứa trẻ thành tiếng mèo và đã gọi cảnh sát tới giải cứu con vật bị kẹt trong đường ống thoát nước.

Em bé nặng khoảng 2,4 kg đã được bỏ vào một túi bóng có chừa lại lỗ nhỏ để cậu có thể hít thở trước khi bị bỏ xuống cống.


Người mẹ 26 tuổi được áp giải về căn hộ của mình sau khi bị bắt.

Cảnh sát Tây Ban Nha cho biết, đứa trẻ có thể đã bị bỏ rơi ngay sau khi chào đời và đã trải qua gần 40 giờ trong cống thoát nước trước khi được giải cứu. 

Cậu bé đã được đưa tới bệnh viện với một số vết thương, trong đó bị gãy một tay. Tuy nhiên, tình trạng của em bé được các bác sĩ chẩn đoán là đã ổn định, không nguy hiểm tới tính mạng.


Tòa nhà chung cư nơi người phụ nữ trẻ bỏ con xuống cống.

Người mẹ 26 tuổi nhẫn tâm giết hại đứa con vừa mới sinh đã bị bắt trong bệnh viện, nơi cô ta đã đến đăng kí chữa bệnh hôm thứ Sáu tuần trước với lý do bị sảy thai.

Cô ta được hộ tống trở lại căn hộ của mình chiều ngày 23/6. Người phụ nữ được giấu tên nói rằng cô ta không đủ tiền để phá thai nên đã tìm cách giết đứa trẻ ngay sau khi vừa sinh.


Nguyễn Hường (nguồn Daily Mail)