Một nữ sinh rơi xuống đất vì ô tô khách “quên” khóa cửa

14/06/2011 06:25
(GDVN) – Em Nguyễn Thị Cương lên xe ô tô khách đến TP Tam Kỳ (Quảng Nam) ôn thi Đại học. Trong lúc xe chạy, do cửa xe không đóng nên Cương đã rơi xuống đất.

(GDVN) – Em Nguyễn Thị Cương  lên xe ô tô khách đến TP Tam Kỳ (Quảng Nam) ôn thi Đại học. Trong lúc xe chạy, do cửa xe không đóng nên Cương đã rơi xuống đất và bị trọng thương.

{iarelatednews articleid='4406,4401,4267,3844,2511,1224,754'}
Thông tin ban đầu từ cơ quan công an, khoảng 18 giờ ngày 13/6, em Nguyễn Thị Cương (18 tuổi, trú thôn 4, xã Tam Giang, Núi Thành, Quảng Nam) lên một xe ô tô khách 16 chỗ ngồi, hướng từ Quảng Ngãi – Đà Nẵng. Do trên xe lúc này có quá đông khách, không còn chỗ để ngồi nên nhà xe “xếp” Cương vào ngồi phía sau đuôi xe (nơi xe để hàng hóa).

Em Nguyễn Thị Cương đang được y tá chăm sóc vết thương.
Em Nguyễn Thị Cương đang
được y tá chăm sóc vết thương.

Trong quá trình xe chạy, do cửa xe không đóng được nên Cương đã rơi xuống đường bị trọng thương. Sau khi Cương rơi xuống đường, người dân đã đưa Cương vào Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam cấp cứu.

Trao đổi với phóng viên Báo Giáo dục Việt Nam tại Bệnh viện, Cương nói trong nước mắt: “Em vừa mới thi tốt nghiệp THPT xong, em đón xe ra TP Tam Kỳ để ôn thi Đại học. Do thời điểm đó trời sắp tối, biết xe đông người nhưng sợ không còn xe nào khác nên em cố gắng lên xe. Dù là xe loại 16 chỗ nhưng trên xe lúc này đã gần 30 người.

Khi lên xe, do không còn chỗ ngồi nên chị chủ xe xếp em ngồi ở phía đuôi xe. Trong quá trình xe chạy, khi đến đoạn nhà máy thức ăn gia súc Hoa Chen (xã Tam Hiệp, Núi Thành), do nắp cửa xe không đóng được nên em bị rơi xuống đất”.

Theo ghi nhận của P.V, hiện tinh thần của em Cương vẫn còn hoảng loạn sau vụ việc trên. Toàn thân em Cương bị bầm tím, da bị xây xát.

Theo bệnh án tại Khoa ngoại chấn thương Bệnh viện Đa khoa Quảng Nam, nữ sinh này nhập viện lúc 18h50, tình trạng toàn thân da bị xây xát nặng, vết thương vùng cằm trái dài 3 cm phải may 5 mũi, hai chiếc răng cửa hàm trên bị gãy.

Công an huyện Núi Thành cho biết ban đầu đã xác định được chiếc xe ô tô chở em Cương gây nên tai nạn mang BKS 43S – 204*. Hiện cơ quan CSĐT Công an huyện Núi Thành đang tiến hành điều tra.

Thảo Nguyên