Một phụ nữ lái ô tô lên cầu nhảy xuống sông tự vẫn

17/09/2014 11:23 TRÚC LINH
(GDVN) - Được cho là buồn chuyện gia đình, cô gái ngoài 20 tuổi đã 2 lần nhảy cầu tử vẫn, lần thứ nhất được cứu, lần thứ 2, vẫn chưa tìm thấy xác.

Khoảng 12 giờ 30 phút ngày 16/9, nhiều người xung quanh khu vực cầu Mỹ Thanh nối xã Thạnh Thới Thuận với phường Khánh Hòa (thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng) phát hiện một người phụ nữ ngoài 20 tuổi bất ngờ nhảy cầu tự vẫn.

Người dân địa phương cho biết, cô gái này ăn mặc khá đàng hoàng, điều khiển xe ôtô 4 chỗ lên cầu Mỹ Thanh rồi bước xuống xe giả vờ nghe điện thoại. Thấy người xung quanh không chú ý đến, cô liền nhảy xuống sông tự vẫn. Hai người cùng đi xe với cô này bước ra ngơ ngác, rồi hốt hoảng kêu cứu. Tuy nhiên, do nước sông đang chảy mạnh nên nạn nhân đã bị cuốn trôi theo dòng nước.

Chiếc ô tô được cho là của cô gái nhẩy cầu tự tử

Theo xác nhận ban đầu của cơ quan chức năng, người phụ nữ này tên Ly ở xã Vĩnh Hải, thị xã Vĩnh Châu. Nguyên nhân khiến cô nhảy cầu tự vẫn được tạm thời xác định là buồn chuyện gia đình.

Đến chiều ngày 16/9, cơ quan chức năng vẫn chưa tìm thấy xác của nạn. Hàng chục lưới đáy và ghe cào được bố trí khắp xung quanh khu vực cầu Mỹ Thanh nhưng vẫn không có kết quả.

Nhiều người ở quanh cầu cho biết, cách đây không lâu, Ly đã từng đến cầu Mỹ Thanh định tự tử nhưng người đi đường đã kịp thời can ngăn.

Do địa điểm xảy ra vụ tai nạn ngay trên cầu, nên nhiều người hiếu kỳ đến xem dẫn đến kẹt xe suốt nhiều giờ liên tiếp.

Hiện, cơ quan chức năng đang tiếp tục nỗ lực tìm kiếm xác nạn nhân và tiến hành điều tra nguyên nhân khiến nạn nhân tự vẫn.

TRÚC LINH