Mỹ Tâm “Đánh thức bình minh” tại FLC Sầm Sơn

28/12/2015 16:56 Lê Mai
(GDVN) - Tối 1/1/2016, đêm Đại nhạc hội chào năm mới “Đánh thức bình minh” sẽ được tổ chức tại FLC Sầm Sơn.

Đêm nhạc với sự tham gia của ca sĩ Mỹ Tâm cùng học trò, quán quân The Voice 2015 Đức Phúc. Nhạc sĩ Quốc Trung đảm nhiệm vai trò đạo diễn âm nhạc.

Đây là sự kiện được đón chờ nhiều nhất trong những ngày cuối năm tại FLC Sầm Sơn.

Đại nhạc hội “Đánh thức bình minh” có sự tham gia của ca sĩ Mỹ Tâm, Đức Phúc, MC Nguyễn Khang, nhạc sĩ Quốc Trung…

Ca sĩ Mỹ Tâm ngày càng khiến khán giả yêu quý cô hơn bởi không chỉ ở giọng hát và tính cách làm nên thương hiệu, mà "họa mi tóc nâu" còn ngày càng xinh đẹp, quyến rũ.

Khi Đức Phúc trong đêm Chung kết Giọng hát Việt 2015, Mỹ Tâm đã khẳng định tài năng và khả năng tiến xa của Đức Phúc. Mỹ Tâm cho rằng "sự chân thành, chân thật" ở cách hát, con người của Đức Phúc rất đáng quý và "showbiz Việt đang thiếu những người như thế". Chính vì vậy, trong những shown diễn quan trọng của “họa mi tóc nâu” luôn có sự xuất hiện của học trò cưng Đức Phúc. 

Trong đêm Đại nhạc hội “Đánh thức bình minh”, khán giả sẽ được trải qua cảm xúc lãng mạn trong những ca khúc đã làm nên tên tuổi của Mỹ Tâm như: Chuyện như chưa bắt đầu, Cô gái đến từ hôm qua... và sẽ bay bổng trong những điệu nhảy sôi động của các vũ công trong ca khúc: Thứ tha, Vì em quá yêu anh...

Bên cạnh đó, giọng ca ngọt ngào đầy truyền cảm Đức Phúc sẽ gửi tặng khán giả những ca khúc đã đưa anh đến với thành công của The Voice 2015: Chắc ai đó sẽ về, Try…

Đặc biệt, âm nhạc trong đêm Đại nhạc hội sẽ được biến tấu tài tình dưới sự “mát tay” của nhạc sĩ Quốc Trung. Nhạc sĩ từng chia sẻ về âm nhạc của mình: “Âm nhạc trước tiên cần phải có cá tính và luôn mới lạ. Với tôi, quan trọng là âm nhạc phải đủ chất lượng mới có thể cho ra mắt khán giả, còn nếu cho ra chỉ vì đảm bảo yếu tố thời gian thì tôi không thể”.

Cũng vì thế mà đêm Đại nhạc hội “Đánh thức bình minh” vào dịp năm mới đã được nhạc sĩ đầu tư rất nhiều thời gian và tâm huyết. Đêm Đại nhạc hội sẽ là một đêm ngập tràn trong không khí sôi động cùng âm thanh, ánh sáng đầy màu sắc. 

“Đánh thức bình minh” được tổ chức tại Trung tâm hội nghị Quốc tế thuộc Quần thể du lịch nghỉ dưỡng sinh thái FLC Sầm Sơn. Đây cũng là nơi đã tổ chức nhiều chương trình văn hóa nghệ thuật tầm cỡ quốc gia như: Những ngày văn hóa du lịch Hà Nội tại Thanh Hóa, Vòng chung kết Sao Mai 2015, Du ca Việt, đêm nhạc Trinh, “Biển nhớ tên Anh gọi về”.

Sân khấu Trung tâm hội nghị quốc tế FLC Sầm Sơn từng là nơi diễn ra nhiều sự kiện âm nhạc lớn có chất lượng chuyên môn cao.

Với đêm Đại nhạc hội, một lần nữa, khán giả xứ Thanh nói riêng và khán giả Việt Nam nói chung sẽ được thưởng thức một đêm nhạc hứa hẹn ngập tràn và thăng hoa nhiều cảm xúc trước thềm năm mới. 

Đêm Đại nhạc hội “Đánh thức bình minh” với ý nghĩa tạo sự khởi đầu năm mới với những điều tốt đẹp nhất, mới mẻ nhất được tổ chức vào ngày đầu tiên trong năm trong không khí rộn ràng đón xuân. Chương trình cũng là món quà mà Tập đoàn FLC dành tặng khán giả sau một năm bận rộn với công việc sẽ là khoảng thời gian cùng ngồi lại bên nhau, lắng lại những cảm xúc để bắt đầu một năm mới hiệu quả và thành công hơn nữa. 

“Đánh thức bình minh” - đêm Đại nhạc hội được bắt đầu lúc 20h ngày 1/1/2016 tại Trung tâm hội nghị Quốc tế FLC Sầm Sơn.

Lê Mai