Nạn nhân bị hiếp dâm trong vụ trọng án ở Sơn Tây đã được xuất viện

07/08/2012 07:15 Viết Cường
(GDVN) - Theo thông tin từ người nhà gia đình cháu H (cháu bé bị xâm hại, là nạn nhân trong vụ án giết người, hiếp dâm ở Sơn Tây ngày 29/7) cho biết, hôm qua (tức ngày 6/8), cháu H đã được xuất viện trở về gia đình.

Trao đổi qua điện thoại với phóng viên báo điện tử Giáo dục Việt Nam, người nhà cháu H cho biết, vào chiều ngày 6/8 cháu H đã được xuất viện tuy nhiên cháu vẫn sẽ phải tiếp tục điều trị tâm lý khoảng 3 tháng nữa ở một bệnh viện tại Hà Nội. Sức khỏe của cháu H đã tạm ổn nhưng tin thần của cháu chưa được tốt lắm, đêm đến cháu vẫn hay mê ngủ và giật mình...

Ngay sau khi xảy ra vụ trọng án, kẻ thủ ác trong vụ trọng án hiếp dâm, giết hại bé gái man rợ xảy ra tại thị xã Sơn Tây là Đặng Trần Hoài (SN 1986, trú tại phường Dương Nội, quận Hà Đông, Hà Nội). Tên Hoài đã thực hiện hành vi hiếp dâm một cháu bé 9 tuổi và giết hại cháu bé 4 tuổi, cả hai là con gái của anh Khuất Duy Hiền trú tại thị xã Sơn Tây (Hà Nội).

Cháu H sẽ còn phải tiếp tục điều trị thêm 3 tháng nữa tại Bệnh viện Nhi Trung Ương

Khi cháu H được vào nhập viện Phụ Sản, các bác sỹ điều trị ở đây cho biết: "Cháu H. nhập viện trong trạng thái bị rách sâu toàn bộ tầng sinh môn, máu chảy nhiều, tinh thần bị kích động". Sau gần 10 ngày điều trị hiện tại sức khỏe và tinh thần cháu H đã tương đối ổn định.

Được biết, năm nay cháu H lên lớp 4. Trong lớp H là một học sinh ngoan, học giỏi, ở nhà cháu cũng thường phụ giúp bố mẹ làm những việc nhỏ trong nhà. Chính hôm xảy ra sự việc, H. vừa ngồi học vừa trông em Q (SN 2004) và trông nhà khi bố mẹ đi vắng.


Theo như người thân gia đình cháu H cho biết, có thể sau khi điều trị cho cháu H xong, gia đình anh Khuất Văn Hiền và chị Thủy (Bố mẹ cháu H) sẽ chuyển đến sinh sống ở một nơi khác để giúp cháu quên đi những hình ảnh, ký ức đau lòng đã xảy ra ở căn nhà cũ đó.

Tên Đặng Trần Hoài, hung thủ gây ra vụ án mạng và hiếp dâm tại Cổ Đông, Sơn Tây bị bắt giữ


Sau khi xảy ra sự việc đau lòng với gia đình anh Khuất Văn Hiền (Bố cháu H), Báo Giáo dục Việt Nam luôn đồng hành, chia sẻ nỗi đau, mất mát mà gia đình anh phải ghánh chịu. Khi Báo Giáo dục Việt Nam đưa thông tin tài khoản của mẹ cháu H, đã có rất nhiều những nhà hảo tâm ủng hộ gia đình cháu.

Nhiều người đã gửi tiền qua tài khoản và có không ít người đã gọi điện cho báo để hỏi địa chỉ nơi cháu H đang nằm điều trị để đến tận nơi động viên, trao quà cho cháu H cùng gia đình, mong cháu và gia đình sớm vượt qua giai đoạn khó khăn, đau xót này. 

Dưới đây là số tài khoản của mẹ cháu H, những ai có lòng hảo tâm muốn giúp đỡ cháu cùng gia đình xin hãy gửi qua địa chỉ này:   Số TK 2203. 2052. 13924 Chủ TK: Khuất Thị Thủy -  Ngân Hàng Nông  nghệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam – chi nhánh Thị Xã Sơn Tây – TP Hà Nội.

Mời độc giả đóng góp, cho ý kiến và gửi những bài viết, những ý kiến của mình theo địa chỉ: toasoan@giaoduc.net.vn hoặc có thể BẤM VÀO ĐÂY để phản hồi!Viết Cường