Ngăn ngừa hôi miệng bằng... nước súc miệng

02/05/2016 09:15 Nhật Linh
(GDVN) - Để ngăn ngừa hôi miệng cũng như rút ngắn thời gian điều trị bệnh hôi miệng thì mọi người không nên bỏ qua biện pháp là dùng nước súc miệng.

Nước súc miệng là gì?

Nước súc miệng là một loại dung dịch lỏng có chứa các chất khử khuẩn giúp vệ sinh và bảo vệ răng miệng chống lại các bệnh răng nướu hiệu quả khỏi và đồng thời ngăn ngừa bệnh hôi miệng xuất hiện.

Chính tầm quan trọng của nước súc miệng mà mọi người không nên xem thường việc lựa chọn nước súc miệng tốt nhất.

Trong nước súc miệng thường có chứa một số chất cơ bản như: Chất tạo mùi hương, chứa thuốc sát trùng, chất tẩy và các chất canxi và florua giúp răng trắng và chắc khỏe hơn.

Nước súc miệng tốt nhất là đáp ứng được cơ bản các vấn đề như: Vệ sinh răng miệng sạch sẽ, tiêu diệt vi khuẩn, loại bỏ mảng bám, tạo hương thơm dễ chịu. Vì vậy nên khi chọn nước súc miệng, bạn có thể tham khảo các tiêu chí này để loại bỏ mùi hôi miệng tốt nhất.

Các loại nước súc miệng mà bạn nên biết 

Hiện nay trên thị trường rất đa dạng nước súc miệng. Trong số đó, có một số loại nước súc miệng được nhiều người sử dụng mà bạn có thể tham khảo như:

Nước súc miệng sát trùng: Đây là nước súc miệng dành cho những trường hợp đang mắc phải các bệnh răng miệng vì chúng có tác dụng tiêu diệt vi khuẩn giúp bệnh khỏi một cách nhanh chóng đẩy lùi mùi hôi miệng cũng như giúp các bệnh răng miệng khỏi một cách nhanh chóng hơn.

Nước súc miệng chứa kẽm: Trong nước súc miệng có chứa kẽm sẽ giúp kiểm soát việc sản xuất các chất khó gây hôi miệng và hạn chế vi khuẩn phát triển tốt nhất. Hãy chắc rằng loại nước súc miệng bạn dùng có chứa kẽm để kiểm soát việc sản xuất các chất khí gây hôi miệng và cũng ngăn ngừa mảng bám cứng vào răng.

Nước súc miệng chứa Florua: Đối với loại nước súc miệng có chứa chất florua có giảm sự tấn công của axit làm hư tổn răng miệng, vì vậy nên hãy xem thành phần của nước súc miệng trước khi lựa chọn sử dụng hàng ngày.

Một trong những loại nước súc miệng được nhiều người tiêu dùng lựa chọn hiện nay là nước súc miệng Thái Dương của Công ty cổ phần Sao Thái Dương.

Nước súc miệng Thái Dương có chứa thành phần chính là các chất sát khuẩn như Menthol, tinh dầu bạc hà, natri clorid, muối... giúp sát trùng răng, miệng và vòm họng, phòng chống các bệnh lây qua đường hô hấp (viêm họng, cúm, cúm gà, SARS...) 

Các tinh dầu cay mát thúc đẩy tuần hoàn lợi (nướu) ngăn ngừa nguy cơ cao răng và viêm nhiễm gây sâu răng. Giúp khử sạch mùi hôi miệng và cho hơi thở thơm mát. Flour giúp cho răng chắc khỏe mỗi ngày. Đặc biệt hương bạc hà độ cay nhẹ, thân thuộc, sát trùng nhẹ, dùng hàng ngày.

Liều dùng - Cách dùng: 

Sử dụng một lượng khoảng 10ml nước súc miệng Thái Dương không pha loãng, súc miệng trong vòng 30 giây rồi nhổ đi. Chú Ý: Không được uống. Để xa tầm tay trẻ em. Không sử dụng cho trẻ em dưới 2 tuổi.

 Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: Công ty cổ phần Sao Thái Dương.

ĐT: 043.646.2740 - 043.646.2741 - 043.644.4646

Website: www.thaiduong.com.vn.

Nhật Linh