Người dân "ngơ ngác" về dàn xe biển xanh tại khu du lịch hồ Đại Lải

19/06/2013 10:01 Viết Cường
(GDVN) - Trước phản ánh của người dân về việc nhiều xe công của tỉnh Vĩnh Phúc xuất hiện tại khu vui chơi giải trí Đại Lải của Vĩnh Phúc lúc hết giờ hành chính, trao đổi với phóng viên, ông Chánh văn phòng UBND tỉnh này nhắc nhở “không nên quan tâm quá kỹ chuyện đó…”

Qua thông tin của người dân địa phương và qua điều tra của phóng viên, vào khoảng thời gian 18 giờ chiều ngày 14/6, tại khu du lịch Đại Lải, TX. Phúc Yên, Vĩnh Phúc xuất hiện 3 chiếc xe công biển xanh của tỉnh Vĩnh Phúc đỗ san sát ở bãi đỗ xe của khu du lịch này. Trong 3 chiếc xe ô tô đó có hai chiếc mang biển số khá đẹp là 88A - 88x và 88A - 888x, chiếc xe còn lại biển 88A - 000.2x

Không rõ chiếc xe công biển số khá VIP này xuất hiện ở khu du lịch vào lúc gần 6h chiều để làm gì? 

Việc xe ô tô biển xanh của tỉnh Vĩnh Phúc xuất hiện tại một khu du lịch vào gần 6 giờ chiều tối, không phải giờ hành chính khiến nhiều người dân địa phương ở đây có vẻ "ngơ ngác" và họ nêu ra nhiều nghi vấn rằng, quan chức tỉnh Vĩnh Phúc dùng xe công để làm việc tư...?

Trao đổi phản ánh này với ông Bùi Minh Hồng, Chánh Văn Phòng UBND tỉnh Vĩnh Phúc về “danh tính” của 3 chiếc xe công trên, ông Hồng cho hay: “Bọn tôi rất nhiều việc. Ngày 14/6 là ngày làm việc, 1 xe là của công an thị xã Phúc Yên, trên địa bàn người ta đi công tác...”.

Hỏi ông Hồng có thể cho biết công an Phúc Yên đang đi làm việc gì, ông Hồng từ chối cung cấp thông tin.

Ông Hồng có nhắc khéo phóng viên, không nên quan tâm quá kỹ đến việc đó nữa.

Phóng viên có hỏi thêm ông Chánh văn phòng tỉnh Vĩnh Phúc về “danh tính” của hai chiếc xe còn lại thì ông Hồng nói chung chung, “hai xe kia là của cơ quan khác” còn cụ thể là của cơ quan nào, ông Hồng cho biết, “chỉ cần nói thế thôi là được”. 

 Hình ảnh xe công Vĩnh Phúc xuất hiện ở khu du lịch mà không rõ lí do khiến người dân địa phương ở đây "ngơ ngác".

Viết Cường