"Người giả người thật" Ukraina bị cáo buộc dùng Photoshop

19/11/2012 07:19 Nguyễn Hường (nguồn Daily Mail)
(GDVN) -  Đoạn video mới được đăng trên trang web TheDirty.com cho thấy Valeria Lukyanova khá khác với chân dung trong những bức ảnh đã làm nên tên tuổi "Người Barbie" của cô.


Cô gái sở hữu khuôn mặt và vóc dáng chuẩn như được mệnh danh là "Người Barbie" gây ra cơn sốt trên mạng internet thời gian qua bị tình nghi sử dụng photoshop để tạo ra những bức ảnh "người giả người thật" của mình.

Lukyanova trong đoạn video mới được công bố. Đây được cho là dung nhan thật của cô.

Đoạn video mới được đăng trên trang web TheDirty.com cho thấy Valeria Lukyanova khá khác với chân dung trong những bức ảnh đã làm nên tên tuổi "Người Barbie" của cô.

Trong đoạn video dài chưa đầy 1 phút, Lukyanova đã phủ nhận các cáo buộc cho rằng cô đã phẫu thuật thẩm mỹ hoặc photoshop các bức ảnh "người giả người thật" đăng tải trên mạng internet. 

Cô cũng thừa nhận rằng mình có vấn đề ở cổ nên không thể giữ chúng thẳng đứng được mà luôn phải nghiêng đầu. 


Một trong số bức ảnh "Người Barbie" của Lukyanova.

Nhận xét về sự khác biệt này, Nik Richie, người sáng lập trang web TheDirty.com đã gọi Valeria Lukyanova là "Michael Jackson của Ukraina".

"Cô gái này đã gian lận. Cô ấy đã sử dụng ảnh photoshop ngay từ khi bắt đầu đăng tải ảnh của mình lên mạng trực tuyến" - một người xem video bình luận.

Phần lớn người xem khác cũng đều cho rằng Lukyanova trong đoạn video không giống với cô trong các bức ảnh trên mạng và cô hoàn toàn không hoàn mỹ như một Barbie.

Những bức ảnh biến Lukyanova thành người nổi tiếng khắp châu Âu.
Trong những bức ảnh này, Lukyanova có khuôn mặt và vóc dáng chuẩn như một con búp bê Barbie.
"Người giả người thật" Lukyanova.
Lukyanova bị cáo buộc sử dụng photoshop cho những bức ảnh "Người Barbie".
Nguyễn Hường (nguồn Daily Mail)