Người phụ nữ 70 tuổi trông như thiếu nữ

09/03/2012 10:02 Ngọc Huyền (Theo Odditycentral)
(GDVN) - Bà Annette Larkins đến từ Miami-Dade County, Florida (Mỹ) tuy đã 70 tuổi nhưng vẫn trông như một thiếu nữ nhờ vào chế độ ăn uống thú vị của mình.
Gương mặt Annette Larkins vẫn không một nếp nhăn mặc dù, thực tế bà đã 70 tuổi. Điều đó đều nhờ vào chế độ ăn uống và lối sống đã được bà duy trì bấy lâu nay.

Không ai nghĩ bà Annette Larkins đã 70 tuổi.


Vì trông rất trẻ nên nhiều người đã lầm tưởng bà là con gái của chồng.

Bà Larkins cho biết bí quyết để giữ gìn sự trẻ trung nằm trong chế độ ăn chay, bao gồm các loại rau, trái cây và các loại hạt được trồng trong khu vườn của riêng mình.

Đặc biệt, người phụ nữ này không chạm vào bất cứ thứ gì đã được nấu chín.  Một điều kỳ lạ khác là bà dùng nước mưa để tưới cây trong vườn của mình và cũng như để uống.

Tuy nhiên, không phải bà luôn có một lối sống lành mạnh. Trong thực tế, bà từng ăn thịt thường xuyên, khi người chồng sở hữu một nhà máy chế biến thịt trong những năm 1960. 

Sau đó, bà quyết định thay đổi thói quen ăn uống mãi mãi. Đến hiện giờ, bà khẳng định đó là một quyết định tuyệt vời.

Bà Annette Larkins bên vườn rau đặc biệt của mình.

Khi bắt đầu chế ăn uống mới, Annette Larkins mới chỉ dự đoán về một vài lợi ích sức khỏe mà bà có thể thu được. Thế nhưng, không ai ngờ rằng Larkins sẽ giống như 40 tuổi khi thực tế, bà đã ở tuổi 70. 

Trong 27 năm ăn chay, bà đã viết hai tập sách có tên “Hành trình đến sức khỏe” và cũng sản xuất một đĩa DVD có chứa tất cả các bí quyết để khỏe mạnh.

Chồng bà, ông Larkins cũng muốn học theo bí quyết của vợ. Bởi giờ đây, ông đã nhiều tuổi và bị bệnh tiểu đường, cao huyết áp. Ông phải uống thuốc theo toa mỗi ngày trong khi Annette thậm chí không cần dùng đến một viên aspirin.

Có lẽ, ông cũng là người chồng rất hạnh phúc và may mắn khi có thể tự hào về một người vợ luôn trẻ như thiếu nữ.


Ngọc Huyền (Theo Odditycentral)