Người phụ nữ bị tát ở Long Khánh đã ra công an trình báo

08/02/2019 14:00 Hưng Long
(GDVN) - Người phụ nữ bị tát ở Long Khánh đã đến Công an phường để trình báo sự việc bị người đàn ông tát vào ngày Mồng Một Tết.

Sáng 08/02, chị Nguyễn Thị Thủy Tiên (sinh năm 1998, ngụ phường Xuân An) đã đến Công an phường Xuân An (thị xã Long Khánh) để trình báo sự việc.

Tại đây, cha của ông Nguyễn Thanh Tuấn (tự Đớm, sinh năm 1983) đã có mặt để xin lỗi chị Thủy Tiên.

Khoảnh khắc người phụ nữ chở theo con nhỏ bị tát và ông Nguyễn Thanh Tuấn. (Ảnh chụp màn hình từ clip)

Trao đổi với Phóng viên Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam, chị Thủy Tiên nói, không chấp nhận lời xin lỗi trên vì đây là lỗi do ông Tuấn gây ra.

Chị Thủy Tiên đã làm tường trình liên quan đến sự việc và đề nghị cơ quan chức năng lấy lại danh dự cho mình chứ không cần gì nhiều.

Chị Thủy Tiên nói, gia đình ông Tuấn xin lỗi chị Tiên rất thành tâm. Chị đang còn rối loạn về tinh thần nên chưa suy nghĩ gì nhiều. Chị Tiên cũng không muốn làm lớn chuyện.

Phải khởi tố vụ án tát phụ nữ ở Long Khánh để luật pháp không bị xem thường 

Buổi xin lỗi này, chỉ có đại diện gia đình của ông Tuấn xin lỗi chứ ông Tuấn chưa đưa ra lời xin lỗi của mình tại buổi gặp sáng nay.

Chị Tiên và gia đình đề nghị ông Tuấn phải là người trực tiếp gặp để xin lỗi công khai.

Bà Xuân – mẹ chị Thủy Tiên chia sẻ, gia đình vẫn đang bỏ ngỏ việc đề nghị có khởi tố hình sự vụ án hay không tùy theo sự thành tâm, hối lỗi thực sự của ông Tuấn.  

Tối 07/02, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip liên quan đến người đàn ông, được cho là ông Tuấn đã đưa ra lời xin lỗi chị Tiên.

Hưng Long