Nguyên Thứ trưởng Bộ quốc phòng thăm và chúc tết Báo Giáo dục Việt Nam

20/01/2012 06:26 Tuệ Minh
(GDVN) - Thượng tướng Nguyễn Văn Rinh chúc báo giáo dục Việt Nam sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong năm mới…
Nhân dịp Tết Nguyên đán Nhâm Thìn 2012, sáng 19/1, Thượng tướng Nguyễn Văn Rinh – Đại Biểu Quốc hội khóa XIII, Chủ tịch Hội nạn nhân chất độc màu da cam/Dioxin Việt Nam (VAVA), nguyên Thứ trưởng Bộ quốc phòng đã sang thăm và chúc Tết Báo điện tử Giáo dục Việt Nam.
Tổng biên tập Nguyễn Tiến Bình tiếp đón Thượng tướng Nguyễn Văn Rinh trong không khí thân mật
Tiếp đón Thượng tướng Nguyễn Văn Rinh, Ông Nguyễn Tiến Bình -Tổng biên tập báo Giáo dục Việt Nam bày tỏ sự vui mừng khi được tiếp đón Thượng tướng và chúc ông cùng gia đình mạnh khỏe để tiếp tục trên con đường phục vụ Đảng, nhà nước và Hội nạn nhân chất độc màu da cam/Dioxin Việt Nam.
Trong buổi gặp mặt, ông Nguyễn Tiến Bình đã giới thiệu chung về báo Giáo dục Việt Nam cùng những thành tựu trong hoạt động làm từ thiện của Báo ở những vùng, miền khó khăn như chuyến đi làm từ thiện ở Suối Giàng (Yên Bái); Mèo Vạc (Hà Giang); Phú Thọ, lớp học cho các bệnh nhi tại Bệnh viện Nhi TƯ… Ông Nguyễn Tiến Bình cũng bày tỏ mong muốn trong thời gian tới báo giáo dục Việt Nam và Hội nạn nhân chất độc màu da cam/Dioxin Việt Nam sẽ có những hoạt động chung, gắn hoạt động của Báo với hoạt động của Hội bởi đối tượng hướng đến có nhiều điểm chung. Những chuyến đi làm từ thiện của Báo sẽ kết hợp với hoạt động làm từ thiện với những nạn nhân chất độc màu da cam/Dionxin. 
Tại đây, khi nghe những chia sẻ của lãnh đạo Báo, trong không khí thân mật, Thượng tướng Nguyễn Văn Rinh hết sức vui mừng và khẳng định sự hợp tác giữa hai bên là hết sức cần thiết và có ý nghĩa to lớn. Việc thành lập Hội VAVA là hoạt động có ý nghĩa quan trọng trong vấn đề chính trị, ngoại giao của Việt Nam.
Thượng tướng Nguyễn Văn Rinh chúc báo Giáo dục Việt Nam sẽ phát triển mạnh mẽ hơn nữa trong năm mới. Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi thăm và chúc Tết Báo Giáo dục Việt Nam của Thượng tướng Nguyễn Văn Rinh:
Thượng tướng Nguyễn Văn Rinh chúc tết lãnh đạo báo Giáo dục Việt Nam
Thượng tướng Nguyễn Văn Rinh trong buổi chúc tết (ảnh trái)
Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí vui vẻ và thân mật
Lãnh đạo Báo chụp ảnh lưu niệm với Thượng tướng Nguyễn Văn Rinh
Tuệ Minh