Những khoảnh khắc hạnh phúc của gia đình Tổng thống Obama

09/09/2012 10:05 Anh Vũ (Nguồn AP, Getty Images)
(GDVN) - Kể từ khi ông Barack Obama thắng cử Tổng thống Mỹ vào năm 2008, hai cô con gái của ông cũng xuất hiện nhiều hơn trước công chúng. 4 năm đã đi qua, hai con gái của ông cũng lớn lên từng ngày. Điều quan trọng là họ luôn ở bên Tổng thống Mỹ vào những sự kiện quan trọng. 4 năm trước, họ ở bên cha mình khi ông Obama được tuyên bố thắng cử. 4 năm sau, con gái ông cũng cùng đứng trên sân khấu khi Tổng thống Obama chấp thuận đề cử Đảng Dân chủ.
Cả gia đình Tổng thống Mỹ Obama.
Đệ nhất phu nhân nước Mỹ Michelle Obama và con gái cả Malia.
Bà Michelle Obama và hai con gái Sasha (giữa), Malia đọc câu chuyện về Giáng sinh cho trẻ em tại Trung tâm Y tế Trẻ em Quốc gia vào ngày 22/12/2009 tại Washington.
Ông Obama và hai con gái đến khu vực bãi cỏ phía nam (South Lawncủa Nhà Trắng, sau khi trở về từ Hawaii, nơi họ đã có kỳ nghỉ Giáng sinh thú vị.
Gia đình Tổng thống Obama đi bộ qua Công viên Lafayette.
Tổng thống Barack Obama nói chuyện trong một buổi lễ cùng với các con gái Sasha và Malia trong Vườn Hồng.
Tổng thống Barack Obama đang muốn một đứa trẻ bướng bỉnh tham gia vào nhóm trẻ em khác để chụp ảnh trong ngày Giáng sinh năm 2010. 
Sasha Obama và Malia Obama đang đọc truyện cho trẻ em trong lễ Phục sinh tại Nhà Trắng vào năm 2011.
Cả gia đình ông Obama đi bộ với nhau.
Trở về Nhà Trắng sau kỳ nghỉ ở trại David.
Malia và cha đang đạp xe cùng nhau trong một kỳ nghỉ.
Hai cô con gái của ông Obama tỏ ra thích thú với chú gà tây.
Con gái ông Obama lớn lên nhanh chóng và xuất hiện bên cạnh ông trong nhiều sự kiện lớn.
Gia đình ông Obama chụp một bức ảnh chân dung tại Phòng Bầu dục vào năm 2011.
Tổng thống Barack Obama và con gái Malia Obama chuẩn bị vào cơ sở Thủy quân lục chiến Hawaii Chapel tại Kaneohe, Hawaii.
Đệ nhất phu nhân Michelle Obama và con gái Malia, Sasha tham dự giải thưởng Nickelodeon Kids' Choice Awards lần thứ 25 - một giải thưởng uy tín thường niên do trẻ em bầu chọn trực tiếp qua điện thoại những diễn viên, ca sĩ, ngôi sao truyền hình, vận động viên thể thao… được yêu thích trong năm.
Ông Barack Obama chia sẻ niềm vui với vợ và con gái khi đội tuyển quốc gia Mỹ và Brazil thi đấu trong một trận bóng rổ.
Ba bố con cùng đang xem truyền hình khi bà Michelle Obama có bài phát biểu tại Đại hội toàn quốc đảng Dân chủ vào ngày 4/9 vừa qua.
Con gái Sasha khi còn nhỏ đang nói chuyện với mẹ trong một buổi hòa nhạc tại Phòng Đông của Nhà Trắng.
Malia và Sasha Obamam đứng trên sân khấu trước lễ nhậm chức của ông Barack Obama để trở thành Tổng thống thứ 44 của Mỹ. Khi đó, hai con gái của ông còn rất nhỏ.
Ông Obama và hai con gái chơi đùa với chú chó cưng của gia đình có tên là Bo, thuộc giống chó bơi giỏi Bồ Đào Nha và do Thượng nghị sĩ Ted Kennedy tặng.
Hai cô con gái nhỏ của Tổng thống Mỹ lúc mới đắc cử trong đêm bầu cử tập trung tại Grant Park vào ngày 4/11/2008 tại Chicago, bang Illinois. Obama đã đánh bại ứng cử viên đảng Cộng hòa Thượng nghị sĩ John McCain để trở thành người Mỹ gốc Phi đầu tiên giữ chức Tổng thống Mỹ.
Mới đây, ông Obama đã chấp nhận đề cử Tổng thống Mỹ của đảng Dân chủ trong phiên họp cuối cùng của Đại hội toàn quốc đảng Dân chủ ngày 6/9. Cả hai cô con gái của ông Obama đều đã ra dáng thiếu nữ.
Anh Vũ (Nguồn AP, Getty Images)