Nữ sinh lớp 11 mất tích bí ẩn, gia đình nghi "bạn trai" dụ dỗ

10/04/2015 09:52 Thu Hồng
(GDVN) - Một nữ sinh lớp 11 trường THPT Yên Phong 2 (Bắc Ninh) bị mất tích hơn 3 ngày qua mà chưa rõ nguyên nhân, gia đình đang tìm kiếm khắp nơi...

Trước đó, ngày 07/4/2015 gia đình ông Ngô Văn Đức thôn Phù Yên, xã Dũng Liệt, huyện Yên Phong (Bắc Ninh) đã trình báo cơ quan Công an để hỗ trợ tìm kiếm con gái là Ngô Thị Loan (học sinh lớp 11A5, Trường THPT Yên Phong 2) bị mất tích nhiều ngày nay. 

Trong tâm trạng lo lắng, ông Ngô Văn Đức (bố cháu Loan) cho biết: "Thời gian gần đây phát hiện cháu Loan hay nhắn tin nói chuyện với người lạ nên tôi đã tịch thu điện thoại. 

Khoảng 1 tuần trở lại đây, cháu Loan có dùng 1 điện thoại khác bảo là mượn của bạn nên vẫn cho cháu sử dụng. Sáng ngày 7/4/2015 có bạn tên Hà cùng lớp về nhà chơi rồi cả hai cùng tới trường…".

Ảnh chụp CMND em Ngô Thị Loan (Ảnh do gia đình cung cấp)

Theo lời kể của Hà thì cả hai vào lớp nhưng lúc ấy Loan có điện thoại, Loan có nhắn lại là cứ vào lớp trước đi, Loan ra cổng gặp bạn rồi mất tích từ đó.

Cô Nguyễn Minh Hồng, giáo viên chủ nhiệm lớp 11A5 trường THPT Yên Phong 2 cho biết: "Em Ngô Thị Loan ở lớp rất nhút nhát và chăm chỉ học tập. Mới đây, nghe tin em Loan thường xuyên hẹn hò với một nam thanh niên ở KCN Yên Phong khiến tôi cũng như các bạn ở lớp bất ngờ".

Cũng theo phỏng đoán của cô Hồng thì rất có thể Loan đi theo nam thanh niên lạ mặt đi đâu đó.

Bà Nghiêm Thị Mai – Hiệu trưởng Trường THPT Yên Phong 2 thông tin: “Ngày 7/4, nhà trường có tổ chức thi kiểm định chất lượng học kỳ cho các em học sinh. Trong quá trình tổ chức thì phát hiện em Ngô Thị Loan không nộp bài thi phía nhà trường chỉ nghĩ cháu bị ốm nên không tham dự kỳ thi. 

Hôm sau, gia đình em Loan lên thông báo với Ban giám hiệu về vụ việc cháu bị mất tích. Phía nhà trường đã phối hợp với cơ quan Công an tỉnh Bắc Ninh để mong sớm tìm được em".

Ông Nguyễn Vũ Bảy, Phó Phòng Cảnh sát Truy nã tội phạm (PC52), Công an tỉnh Bắc Ninh cho biết đã nhận được thông báo trình báo của gia đình ông Ngô Văn Đức về trường hợp con gái mất tích. Sau khi tiếp nhận thông tin, cơ quan điều tra đã cử trinh sát tỏa đi các hướng để tìm hiểu về thông tin của cháu Loan. Hy vọng sẽ có kết quả sớm nhất về cháu Loan.

Thu Hồng