Nữ sinh lớp 8 bỏ nhà đi nhiều ngày vì ...không được dùng điện thoại

25/02/2019 10:20 Phương Linh
(GDVN) - Em Phạm Thị Hồng Yên đã được gia đình đến đón lúc cuối giờ chiều ngày 24/2, tại một hẻm trên đường Nguyễn Văn Trỗi, quận Phú Nhuận.

Ngày 25/2/2019, chị Lê Thị Tuyết Hồng – mẹ của em Phạm Thị Hồng Yên đã thông tin cho phóng viên Báo Điện tử Giáo dục Việt Nam biết, sau nhiều ngày mất tích, không có thông tin liên hệ, cuối cùng, em Phạm Thị Hồng Yên cũng đã về nhà an toàn.

Chị Tuyết Hồng kể lại: Vào cuối giờ chiều hôm qua (24/2), từ thông tin của một người dân cung cấp, gia đình đã đến đón em tại một con hẻm trên đường Nguyễn Văn Trỗi, quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh.

Em Phạm Thị Hồng Yên đã trở về nhà an toàn sau nhiều ngày không thể liên hệ (ảnh: gia đình cung cấp)

Mẹ của em Hồng Yên kể lại: Nữ sinh này đi chơi với bạn, do nói lại là vì buồn gia đình, không cho sử dụng điện thoại.

Như vậy là sau một tuần mất tích, không có lý do, gia đình không thể liên hệ được, cuối cùng em Phạm Thị Hồng Yên cũng đã trở về nhà an toàn.

Một nữ sinh lớp 8 ở Sài Gòn mất tích nhiều ngày không lý do

Trước đó, theo phản ánh của anh Phạm Văn Mạnh (nhà ở huyện Bình Chánh, Thành phố Hồ Chí Minh) là bố của Yên, ngày 17/2, em Yên bắt xe xuống nhà người quen ở đường Nguyễn Văn Trỗi chơi.

Rồi em đã mất liên lạc hoàn toàn với gia đình kể từ hôm đó.

Ngay sau khi con bị mất tích chưa biết lý do, gia đình đã đi tìm kiếm khắp nơi bằng mọi cách, đồng thời trình báo sự việc lên Công an huyện Bình Chánh.

Theo nhận xét của giáo viên chủ nhiệm, nơi em Yên đang theo học lớp 8 của Trường trung học cơ sở Vĩnh Lộc A, huyện Bình Chánh, Yên có sức học khá, nhưng tính tình hơi bướng.

Phương Linh