Nữ sinh tố bị ông lão U70 cưỡng bức tại nghĩa địa, có thai hơn 8 tháng

03/11/2012 06:23 Đàm Dơn
(GDVN) -Nạn nhân là em Lương Thị M (SN 1996, trú tại huyện Nghĩa Đàn, Nghệ An; hiện M đang là học sinh lớp 11).
Từ nhiều tuần nay, người dân tại một xã miền núi thuộc địa phận huyện Nghĩa Đàn (Nghệ An) xôn xao trước thông tin một nữ sinh cấp 3 tại địa phương lên tiếng tố cáo một cán bộ Hội phụ lão xã có hành vi trái luân thường đạo lý. 

Riêng M ngoài thời gian đi học hàng ngày cứ rảnh thời gian nào là em lại đi ra đồng bắt cua để mang về bán kiếm tiền đóng học. Do cuộc sống gia đình vất vả không muốn con nghỉ học nên bố mẹ M hàng ngày cũng lam lũ cả ngày với đủ nghề để kiếm tiền nuôi các con ăn học.

Nữ sinh M trong cuộc trao đổi với phóng viên

Trao đổi với phóng viên, phụ huynh của em M cho biết: Đến học kỳ 2 năm học lớp 10, M bắt đầu có những biểu hiện lạ. M không hay vui vẻ với mọi người xung quanh mà sống khép mình và rụt rè sợ hãi mỗi khi gặp người lạ. Thành tích học tập của M cũng bị giảm sút nhiều so với trước. Cùng với đó cơ thể M bắt đầu có những dấu hiệu lạ như khuôn mặt ngày càng xanh xao hơn. Khi chuẩn bị bước vào năm học mới M không chịu đi học nhưng gia đình vẫn không rõ nguyên nhân.


Đến cuối tháng 10/2012, mẹ của M phát hiện con gái mình có nhiều biểu hiện như đang mang thai nên đưa M đi khám. Sau khi cầm kết quả kiểm tra cả bố mẹ M và mọi người xung quanh không tin vào mắt mình. Kết quả kiểm tra cho thấy M đang mang thai một bé trai đã được hơn 7 tháng. 

Theo lời kể của M với phóng viên, sự việc bắt đầu vào đêm tháng 3/2012. Khi M đi soi cua ở cánh đồng gần nghĩa địa thì bị một người đàn ông chặn đường. M bị người này bịt miệng, thực hiện hành hành vi cưỡng bức. Sau đó, M mới nhận ra người đó chính là H.Đ.L (SN 1948, trú tại huyện Nghĩa Đàn). Trong đêm tối, M vùng dậy ra về trong nỗi sợ hãi, hoang mang cho tới tận mấy ngày hôm sau mà chẳng dám nói sự việc với ai cả. 

Nhưng quãng thời gian sau đó mới là quãng thời gian khủng khiếp đối với M. Trong thời gian từ tháng 3 cho đến tháng, ông L vẫn lén lút dụ dỗ, đe dọa đòi quan hệ thân xác với M. Do quá sợ hãi nên M không dám chống cự lại. Khi thì Hà Đ L đưa M vào lô cà phê vào buổi chiều khi em M đi chăn dê, lúc thì trên lô cao su, nghĩa địa… Theo lời M, cho tới khi phát hiện M mang bầu, ông L đã 6 lần quan hệ tình dục với em M. 

Gia đình em M đã gửi đơn tố cáo sự việc trên tới cơ quan chức năng.  

Trao đổi về vấn đề trên ông Trương Công Tuyên, Phó chủ tịch UBND xã Nghĩa Long cho biết: “Sự việc diễn ra chúng tôi cũng không thể ngờ được. Hiện tại Công an xã đã nhận được đơn của nạn nhân M tố cáo hành vi mua dâm vị thành niên của ông H.Đ.L. Sự việc đã được chuyển lên cơ quan điều tra công an huyện Nghĩa Đàn để điều tra, làm rõ”.

(Tên nhân vật đã được thay đổi) 

* Trích dẫn, đăng tải lại toàn bộ hoặc một phần thông tin từ bài viết này phải chịu trách nhiệm và ghi rõ "theo báo Giáo dục Việt Nam" hoặc "theo Giaoduc.net.vn". Box thảo luận ở phía dưới là diễn đàn để độc giả gửi comment, đánh giá, nhìn nhận và chia sẻ ý kiến. Báo Giáo Dục Việt Nam luôn đón nhận các ý kiến khách quan, có tính chất xây dựng, tôn trọng pháp luật, thuần phong mỹ tục... của tất cả bạn đọc gửi về. Vui lòng gõ tiếng Việt có dấu để quá trình biên tập và đăng tải được thuận tiện. Chân thành cảm ơn độc giả!


Đàm Dơn