Nữ sinh viên Brazil đấu giá trinh tiết online

25/10/2012 14:19 Nguyễn Hường (nguồn Daily Mail)
(GDVN) - Một nữ sinh viên người Brazil đã bán trinh tiết thông qua một cuộc đấu giá trực tuyến với giá 780.000 USD.


Một nữ sinh viên người Brazil đã bán trinh tiết thông qua một cuộc đấu giá trực tuyến với giá 780.000 USD như là một phần của một bộ phim tài liệu do các nhà làm phim Úc thực hiện.

Catarina Migliorini bán trinh tiết cho một người đàn ông Nhật Bản với giá 780.000 USD.

Đã có 15 người đàn ông mang các quốc tịch khác nhau tham gia đấu giá trinh tiết của Catarina Migliorini, 20 tuổi. 

Một người đàn ông Nhật Bản có tên là Natsu đã giành chiến thắng trong cuộc đấu giá hi hữu trên vào đêm ngày hôm qua - truyền thông Úc cho biết.

Theo các nguồn tin trên, Migliorini sẽ được gửi tới chỗ người mua ở Úc bằng một chiếc trực thăng. Thời gian và địa điểm cụ thể diễn ra vụ mua bán không được tiết lộ.

Tuy nhiên, theo hợp đồng đấu giá, "khách đấu giá" bắt buộc phải sử dụng bao cao su tránh thai và phải vượt qua kỳ kiểm tra các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục trước khi quan hệ.

Catarina Migliorini

Trước và sau khi hoàn thành thương vụ mua bán này, Migliorini sẽ tham gia các cuộc phỏng vấn với các nhà làm phim - nhà làm phim Jason Sisely nói.

Sisely là người khởi xướng dự án bán đấu giá trinh tiết trên từ năm 2009 và ông đã từng gây ra nhiều phẫn nộ khi đặt áp phích quảng cáo cho chương trình này của mình ở Sydney và Melbourne. 

Về phần Migliorini, cô tỏ ra vui mừng vì lời mời chào của mình đã được đáp lại bằng mức giá khá cao ngoài sự mong đợi của cô. 

Trước đó, quyết định bán đấu giá trinh tiết của Migliorini đã thu hút nhiều sự chỉ trích trên khắp thế giới mà một số cho rằng cô không khác gì "gái điếm". 

Nguyễn Hường (nguồn Daily Mail)