Ô tô bốc cháy giữa đường, lái xe thoát chết trong gang tấc

02/09/2011 06:16 Minh Trung
(GDVN) - Chiếc xe ô tô đang bon bon trên đường, bỗng dưng bốc cháy, tài xế thoát nạn.

Sự cố trên xảy ra lúc 16h40 ngày 1/9 tại trước cửa nhà số 1052 quốc lộ 1A, khu phố 2, phường Tân Tạo A, quận Bình Tân, TPHCM.

Thời điểm này, xe du lịch 7 chỗ, hiệu Mitsubishi mang biển số 56N-9391 do tài xế Trần Minh Hải (33 tuổi, ngụ tại phường Đông Hưng Thuận, quận 12) điều khiển. Khi ô tô đang lưu thông trên quốc lộ 1A hướng từ hầm chui Tân Tạo về vòng xoay An Lạc thì đến trước căn nhà số 1052 quốc lộ 1A thì bốc cháy dữ dội.

Chiếc xe đang chạy thì bốc cháy giữa đường

Ngay khi phát hiện lửa trước mui xe, tài xế đẩy cửa thoát ra ngoài. Sau đó, lửa đã bao trùm khắp xe. Nhiều người dân xung quanh đã mang nước ra dội vào xe nhưng không khống chế được ngọn lửa. 

Chỉ đến khi các tài xế đang lưu thông trên đoạn đường này dừng lại dùng bình chữa cháy trên xe của mình cùng nhau xịt thì mới dập tắt được ngọn lửa, tuy nhiên chiếc xe đã bị thiêu rụi, bốc mùi khét lẹt. Động cơ bị hư hỏng hoàn toàn, kính trước vỡ nát.

Động cơ xe hư hỏng hoàn toàn

 Anh Hải cho biết, chiếc xe này là xe cũ được anh mua lại cách đây 3 ngày. Anh Hải đang chạy thử xe thì bị cháy.

Cảnh sát PCCC thuộc công an quận Bình Tân cùng công an phường Tân Tạo A đã có mặt kịp thời để giải tỏa hiện trường và lập biên bản vụ việc. Nguyên nhân vụ cháy vẫn đang tiếp tục được làm rõ.

Minh Trung