Phẫn nộ: Nữ sinh cấp 2 đánh bạn, lột quần áo quay clip tung lên mạng

11/04/2012 06:00 Viết Cường - Đình Hường - Hoàng Lực
(GDVN) - Đi đòi điện thoại, nữ sinh bị các “đàn chị” giáng cho những trận đòn tát, đấm lên mặt, bắt lột hết quần áo kèm theo những lời chửi bới tục tĩu...

Mấy ngày gần đây, đoạn clip dài khoảng 6 phút ghi lại cảnh một nhóm nữ sinh thay nhau lao vào đánh một nữ sinh khác đang gây xôn xao dư luận. Nguyên nhân như theo lời thoại trong đoạn clip là do nữ sinh này dám cả gan đòi lại điện thoại của các chị đã "mượn".

Một trong những nữ sinh lao vào đánh đập nạn nhân nói: “Đ..., nhục như con chó, cái điện thoại có được 15 nghìn không mà để nó lên đến trước cửa nhà đòi. Tao trấn bao nhiêu chiếc điện thoại rồi nhưng chưa lần nào để lên tận nhà đòi như thế này”.

Nữ sinh này bị "đàn chị" lao vào túm tóc và...lên gối (ảnh GDVN)

Vừa đánh, những “đàn chị” này liên tục văng ra nhiều câu chửi rất thiếu văn hóa như: “Đ.., bố đấm chết c.. luôn đấy”. Một trong số các “đàn chị” còn lo lắng khi đánh nữ sinh này gần nhà mình và sợ bố ra nhìn thấy. Khi bắt nữ sinh trên lột quần áo, những đàn chị này còn đòi: “lột xong quần áo rồi tát cho nó vài phát nữa”._Một người trong nhón quát lớn.

Hình ảnh được cắt ra từ clip

Trong đoạn clip, các đàn chị còn lên sẵn kế hoạch đánh người cho những ngày tiếp theo: “mai tao đến xin cái điện thoại, viết cái bản kiểm điểm là xong, thứ 7 tao đánh tiếp con HB”. Nghe lời thoại trong clip có thể thấy các “đàn chị” tỏ ra vô cùng hào hứng trước hành động thiếu lương tâm này và một nữ sinh còn cao giọng nói: “Đ..., để em quay cảnh này rồi tí tung lên Ola”.

Sau khi bị đánh và lột hết quân áo, nữ sinh này còn bị bắt về phải nói với bố mẹ về chuyện mất điện thoại là “thầy giáo lấy rồi”. Khi bị đánh đập và bị lột hết quần áo, nữ sinh này không nói gì nhiều, chỉ cúi gằm mặt xuống.

Trao đổi với phóng viên ông Nguyễn Văn Diên, trưởng công an huyện Kim Đông, tỉnh Hưng Yên, ông Diên cho biết: "Vụ việc xảy ra cách đây hơn một tuần, các đối tượng thực hiện hành vi đánh một nữ sinh trong đoạn clip hiện đang là học sinh trường THCS Phạm Ngũ Lão, huyện Kim Động. Hiện chúng tôi cũng đã xác định được danh tính người bị hại trong clip là em H.T.K.O cùng học tại trường trên. Vụ việc này vẫn đang được tiếp tục điều tra, làm rõ".

Báo điện tử Giáo dục Việt Nam sẽ tiếp tục thông tin thêm về vụ việc này...

Bầu chọn Bạn thấy thế nào về hành vi của nhóm nữ sinh trong Clip trên?

Viết Cường - Đình Hường - Hoàng Lực