Phát hiện thi thể nữ trôi trên sông có nhiều vết tích lạ trên người

10/02/2014 07:31 Xuân Hoà
(GDVN) - Xác nạn nhân nữ được phát hiện trên sông Trí thuộc xóm Hưng Phú, Kỳ Hưng, Kỳ Anh, Hà Tĩnh với nhiều vết trầy xước, tím tái, nhất là ở vùng mặt.

Xác thi thể nữ (chưa rõ danh tính) được 2 ngư dân phát hiện khi đi đánh cả trên sông Trí vào chiều ngày 8/2. Ngay sau khi phát hiện thi thể nạn nhân nữa trên đã trình báo lên cơ quan chức năng.

Khúc sông nơi phát hiện thi thể nạn nhân

Nhận được tin báo chính quyền địa phương đã cử lực lượng ra bảo vệ khu vực phát hiện xác nạn nhân và đưa thi thể người xấu số lên bờ. Nạn nhân là nữ giới khoảng 20 tuổi, cao khoảng 1,52cm, thi thể đã bắt đầu phân huỷ. Trên người nạn nhân khi phát hiện được có mặc 1 chiếc áo len màu đỏ, quần sọc đỏ, tóc màu vàng và cắt ngắn. Đặc biệt toàn thân nạn nhân tím tái, có nhiều vết trầy xước lạ trên cơ thể nhất là ở vùng mặt.

Sau khi đưa thi thể nạn nhân lên bờ cơ quan chức năng đã tiến hành khám nghiệm tử thi và điều tra danh tính nạn nhân. Tuy nhiên, do trên thi thể nạn nhân không có bất cứ giấy tờ tuỳ thân nào nên hiện tại danh tính và quê quán nạn nhân vẫn chưa được xác định.

Hiện nguyên nhân tử vong và danh tính nạn nhân đang tiếp tục được điều tra làm rõ.

Xuân Hoà