Một người đàn ông chết bất thường trong trại cai nghiện

07/02/2014 15:43
CÁT DỰ
(GDVN) - Sau tiếng hét lớn trong phòng, anh Quý lâm vào tình trạng hôn mê và tử vong không lâu sau đó.

Danh tính người đàn ông chết bất thường trong trại cai nghiện được xác định là anh Lê Hữu Quý (42 tuổi, Quảng Tân, Quảng Xương, Thanh Hóa).

Theo đó, vào khoảng 4h sáng ngày 5/2 tại Trung tâm Giáo dục – lao động xã hội Thanh Hóa (địa chỉ tại xã Hoàng Giang, huyện Nông Cống, Thanh Hóa), nhiều người nghe thấy tiếng hét thất thanh, kêu cứu của một học viên.  

Một người đàn ông chết bất thường trong trại cai nghiện ảnh 1
Người thân đau xót trước cái chết của anh Quý

Phát hiện thấy tiếng kêu, nhiều học viên tại trung tâm vội chạy đến kiểm tra thì phát hiện anh Quý đang trong trạng thái hôn mê, mạch và huyết áp thấp. Sau khi sơ cứu tại phòng y tế của trung tâm, anh Quý được đưa lên Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thanh Hóa để cấp cứu nhưng không qua khỏi.

Theo nhận định của nhiều người, anh Quý đã chết tại trung tâm trước khi được đưa đi cấp cứu. Người thân gia đình anh Qúy cho biết, lúc khâm liệm cho anh thì phát hiện trên vùng ngực bầm đỏ và bầm tím, đồng thời có nhiều vết thương hở bằng đầu đũa vùng dưới xương quai hàm.

Được biết anh Quý là đối tượng nghiện ma túy được đưa đi cai nghiện bắt buộc từ tháng 11/2013.

Trao đổi với PV, ông Lê Chí Cường, Phó Giám đốc Trung giáo dục – lao động xã hội Thanh Hóa cho biết, trong thời gian cai nghiện tại đây anh Quý luôn chấp hành tốt mọi nội quy trung tâm, không có biểu hiện ốm đau hay bệnh tật gì khác.
CÁT DỰ