Phát hiện xác thiếu nữ mang thai không mặc quần trên đồi

17/03/2012 15:06 Theo Phương Dung/Bee.net.vn
Xác thiếu nữ được phát hiện chết trong tình trạng không mặc quần, trên người chỉ có chiếc áo.

Vào khoảng 6h sáng ngày 17/3, bà Mai Thị Hoa (54 tuổi, trú xã Tam Dân, huyện Phú Ninh, Quảng Nam) đi lên rẫy để làm, khi đi đến khu vực đồi Thơm (thôn Khánh An, xã Tam Dân, huyện Phú Ninh, Quảng Nam) thì phát hiện xác một thiếu nữ chết trong tình trạng không mặc quần, trên người chỉ có chiếc áo. Bên cạnh thi thể còn có chiếc xe đạp của nạn nhân.

Sau khi nhận được thông tin, Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Quảng Nam (PC45) phối hợp với Công an huyện Phú Ninh có mặt tại hiện trường để điều tra, xác minh vụ việc.

Thi thể em Bửu (đắp chiếu) và chiếc xe đạp.

Theo đó nạn nhân được xác định là Huỳnh Thị Dung Bửu (SN 1997, trú thôn Hòa Bình, xã Tam Thái, huyện Phú Ninh, Quảng Nam) học sinh lớp 8 trường THCS Phan Tây Hồ (huyện Phú Ninh) vừa mới nghỉ học cách đây một tháng. Đặc biệt theo người nhà nạn nhân, Huỳnh Thị Dung Bửu nghĩ học do phát hiện mình mang thai. Đến thời điểm nạn nhân tử vong, thai nhi khoảng 5 tháng tuổi.

Theo một số nhân chứng cho biết, vào chiều qua (16.3), có một thanh niên thuê xe thồ từ dưới Tam Kỳ lên đến xã Tam Thái hỏi nhà của em Bửu, sau đó người thanh niên ấy và Bửu đạp xe đạp đi chơi, đến sáng thì người dân phát hiện thi thể của em Bửu tại đồi Thơm.

Hiện vụ việc đang được cơ quan Công an điều tra làm rõ.

Theo Phương Dung/Bee.net.vn