Phó Giám đốc trường đảng tỉnh Thiểm Tây biết bị quay clip sex vẫn kệ

21/01/2014 07:05 Hồng Thủy
(GDVN) - Đáng chú ý, khi nữ nghiên cứu sinh này đặt camera quay lại cảnh phòng the, Thái Quốc Cương có biết và không hề ngăn cản. Nơi hành sự diễn ra tại phòng ở.
Dâm quan Trung Quốc Thái Quốc Cương biết "đối tác" đang quay lại clip thác loạn giữa hai người, nhưng không ngăn cản.
Website của Ủy ban Kiểm tra - kỷ luật trung ương đảng Cộng sản Trung Quốc ngày 20/1 đưa tin, thường vụ tỉnh ủy Thiểm Tây vừa họp và ra quyết định khai trừ đảng tịch với Thái Quốc Cương, Phó Giám đốc trường đảng tỉnh này và cách mọi chức vụ của ông Cương do "vi phạm kỷ luật nghiêm trọng".


Trước đó, chiều 16/1 tỉnh ủy Thiểm Tây đã lập tổ công tác điều tra sai phạm của đảng viên đối với Thái Quốc Cương sau khi báo chí phản ánh một nữ nghiên cứu sinh đã tố cáo viên dâm quan này ép chị làm nô lệ tình dục và còn hành hung chị ta.


Nạn nhân đã quay lại clip cảnh dâm ô của viên quan đồi trụy và nộp nó cho cảnh sát, sau đó cắt một số hình ảnh thác loạn của Thái Quốc Cương và tung lên mạng internet.


Đáng chú ý, khi nữ nghiên cứu sinh này đặt camera quay lại cảnh phòng the, Thái Quốc Cương có biết và không hề ngăn cản. Nơi hành sự diễn ra tại phòng ở của nữ đương sự vào tối 13/8/2012.

Hồng Thủy