Sang tuần, LS. Hùng mới được tiếp xúc với Đoàn Văn Vươn

09/02/2012 18:32 Nam Phong - Cao Nguyên - Nguyễn Tiến
(GDVN) - LS. Hùng đã nhận được giấy chứng nhận là người bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho anh Vươn và anh Quý. Tuy nhiên, phải sang tuần LS mới gặp được thân chủ.

Luật sư Nguyễn Việt Hùng – người vừa được cơ quan điều tra, CA thành phố Hải Phòng cấp giấy chứng nhận bào chữa bảo vệ quyền lợi hợp pháp của anh Đoàn Văn Vươn và Đoàn Văn Quý (ngày 8/2/2012) trong vụ án “Giết người, chống người thi hành công vụ” ở xã Vinh Quang, huyện Tiên Lãng, thành phố Hải Phòng xảy ra vào ngày 5/1/2012.

Anh em nhà anh Đoàn Văn Vươn và Đoàn Văn Quý.

Sau khi nhận được đề nghị từ phía anh Đoàn Văn Vươn, ngày 7/2/2012, LS. Hùng đã làm thủ tục đề nghị cơ quan điều tra cấp giấy chứng nhận là người bào chữa cho anh Vươn trong vụ án.

Trao đổi với PV Báo điện tử Giáo dục Việt Nam, LS. Hùng cho biết, cuối giờ chiều ngày 8/2, ông đã nhận được giấy chứng nhận của cơ quan điều tra.

LS Hùng cũng cho biết, sau khi nhận được giấy chứng nhận, ông đã làm thủ tục đề nghị được tiếp xúc với thân chủ của mình là anh Đoàn Văn Vươn và Đoàn Văn Quý. Tuy nhiên, do nhiều lý do điều kiện chưa cho phép nên việc tiếp xúc giữa LS. Hùng với thân chủ của mình sẽ được xem xét và thu xếp vào tuần tới.

Nam Phong - Cao Nguyên - Nguyễn Tiến