Seagal viết thư cảm ơn nhà chế tạo súng Kalashnikov

05/10/2013 10:35 Theo Tiếng nói nước Nga
(GDVN) - Tại Izhevsk, diễn viên Steven Seagal đã thăm quan tập đoàn Kalashnikov được gây dựng trên cơ sở các nhà máy vũ khí của Izhevsk.
Steven Seagal

Diễn viên hành động  nổi tiếng người Mỹ Steven Seagal đã có dịp đến Izhevsk, nơi ông tham gia buổi huấn luyện các võ sĩ Aikido địa phương, đến thăm quan nhà máy sản xuất vũ khí và viết thư cảm ơn nhà chế tạo súng huyền thoại Mikhail Kalashnikov.

Bức thư có đoạn: "Tiến sĩ Kalashnikov kính mến! Chúng tôi trân trọng những gì mà Ông đã làm cho tất cả những ai đang bảo vệ danh dự và nhân phẩm.

Chúng tôi đánh giá cao những gì Ông đã làm để giúp chúng tôi chiến thắng cái Ác, đến từ những kẻ đàn áp tự do! Tôi cảm ơn Ông. Tôi sẽ tiếp tục đấu tranh chống khủng bố và bạo ngược ở mọi nơi và sẽ luôn nghĩ về Ông!"

Tại Izhevsk, diễn viên Steven Seagal đã thăm quan tập đoàn Kalashnikov được gây dựng trên cơ sở các nhà máy vũ khí của Izhevsk.

Là người nổi tiếng say mê vũ khí, Segal được giới thiệu những mẫu súng mới nhất của tập đoàn. Diễn viên đặc biệt quan tâm đến súng bắn tỉa và các vũ khí dân sự, - phát ngôn viên danh nghiệp Kalashnikov, bà Elena Filatova cho biết.
Theo Tiếng nói nước Nga