Tai nạn thảm khốc: Xe khách lao xuống ao, 4 người chết tại chỗ

11/07/2013 11:39 Cát Dự
(GDVN) - Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 3 giờ sáng ngày 10/7 trên tuyến quốc lộ 47, hướng TP Thanh Hóa - Triệu Sơn (đoạn qua xã Thọ Thế, huyện Triệu Sơn) làm 4 người chết tại chỗ.

Thi thể các nạn nhân được người dân vớt lên bờ


Các nạn nhân tử vong được xác nhận danh tính là: Đỗ thị Thủy (sinh năm 1990, xã Thọ Ngọc), Lê Thị Lương (sinh năm 1989, xã Thọ Ngọc), Nguyễn Văn Cường (sinh năm 1990, xã Thọ Tân), Lê Sĩ Chung (sinh năm 1986, xã Thọ Dân) và tài xế thoát nạn được là Trần Văn Thìn (xã Thọ Tân).

Theo người dân ở đây cho biết, vào khoảng 3 giờ sáng một chiếc xe 4 chỗ ngồi đang lưu thông trên tuyến quốc lộ 47 hướng TP Thanh Hóa - Triệu Sơn (đoạn qua xã Thọ Thế, huyện Triệu Sơn).

Chiếc xe ô tô bị nạn


Do tài xế điều khiển xe (hiện chưa được trục vớt, chưa rõ biển số) chạy quá nhanh và không làm chủ được tốc độ nên đã lao thẳng xuống ao ven quốc lộ 47. Sau khi xảy ra tai nạn tài xế đã bỏ trốn khỏi hiện trường.

Khoảng gần 30 phút, sau khi sự việc xảy ra công an huyện Triệu Sơn đã có mặt kịp thời để giải quyết sự việc. Đồng thời người nhà các nạn nhân cũng đã có mặt tại hiện trường để nhận diện thi thể người thân

Hiện sự việc vẫn đang được cơ quan công an điều tra làm rõ.
Cát Dự