Techcombank miễn phí hoàn toàn mọi giao dịch F@st Ebank cho doanh nghiệp

03/01/2019 11:18 Quế Chi
(GDVN) - Techcombank vừa áp dụng miễn phí hoàn toàn mọi giao dịch trực tuyến trên F@st Ebank cho khách hàng doanh nghiệp.

Giữa xu hướng không ít ngân hàng rục rịch tăng phí giao dịch, nhằm tri ân khách hàng nhân kỉ niệm 25 năm thành lập và khuyến khích xu hướng không dùng tiền mặt, Techcombank vừa áp dụng miễn phí hoàn toàn mọi giao dịch trực tuyến trên F@st Ebank cho khách hàng doanh nghiệp.

Theo đó, doanh nghiệp sẽ được hoàn toàn miễn phí chuyển khoản trong và ngoài hệ thống Techcombank khi sử dụng ngân hàng điện tử F@st Ebank, chưa kể được hưởng thêm nhiều ưu đãi khác.

Đây là một chính sách táo bạo với mong muốn góp phần quan trọng cho việc quản trị, vận hành hiệu quả cùng doanh nghiệp của Techcombank.

Chấp nhận giảm lợi nhuận để doanh nghiệp “thuận tiện hơn mỗi ngày”

Trong kinh doanh, lợi nhuận thường được xem là thước đo thành công của doanh nghiệp. Tuy nhiên, với những doanh nghiệp chọn hướng phát triển bền vững, lợi nhuận là yếu tố rất quan trọng song không phải là tất cả.

Lợi nhuận luôn xếp sau những giá trị vật chất và tinh thần tổng thể mà chính nó mang lại.

Lấy ví dụ như với triết lý kinh doanh của Techcombank, ngân hàng này luôn đặt ra hướng đi lâu dài và đánh giá thành công của mình theo một cách khác. Theo đó, Techcombank xác định: ngân hàng chỉ thành công khi khách hàng thành công.  

Dựa theo “kim chỉ nam” này, trong không ít hoạt động của mình, Techcombank chọn tập trung vào cải thiện dịch vụ, thậm chí chấp nhận giảm lợi nhuận trong một số lĩnh vực, nhằm tạo sự thuận lợi tối đa cho khách hàng và phát triển bền vững cho ngân hàng.

Điển hình, có thể nhắc ngay đến chương trình ưu đãi phí sử dụng ngân hàng điện tử, vừa được mở rộng từ nhóm khách hàng cá nhân sang khách hàng doanh nghiệp, như một bước ngoặt cho quản lý doanh nghiệp với tiêu chí “Thuận tiện hơn mỗi ngày”.

Cần phải nhắc lại rằng hiện nay, phí chuyển khoản luôn là một vấn đề gây đau đầu với khách hàng, đặc biệt là nhóm khách hàng doanh nghiệp thường xuyên phải thực hiện rất nhiều thanh toán khác hệ thống ngân hàng.

Ông Nguyễn Anh Minh – Giám đốc công ty nhựa Ánh Minh cho biết: “Trong bối cảnh doanh nghiệp nỗ lực hướng tới việc làm sao giảm chi phí vận hành, những khoản phí thế này sẽ tăng thêm gánh nặng cho doanh nghiệp.

Chúng tôi đã thử chọn giải pháp như mở nhiều tài khoản ở nhiều ngân hàng khác nhau, nhằm giảm chi phí chuyển khoản khác ngân hàng.

Nhưng quản lý nhiều tài khoản cũng mang đến không ít trở ngại về thao tác, kiểm soát, vận hành. Chưa kể đến việc các khoản phí thường niên cũng không ít”.

Trong bức tranh toàn cảnh như thế, Techcombank hiện trở thành ngân hàng đầu tiên và duy nhất miễn phí toàn bộ giao dịch chuyển tiền cả trong lẫn ngoài hệ thống cho doanh nghiệp khi sử dụng ngân hàng điện tử F@st Ebank.

Chọn giảm lợi nhuận từ việc thu phí dịch vụ của khách hàng, Techcombank chính là góp phần khuyến khích, thúc đẩy sử dụng ngân hàng trực tuyến tại Việt Nam, cùng với các cơ quan ban ngành thực hiện chủ trương xã hội hóa không dung tiền mặt.

Từ đó, Techcombank hướng đến tăng giá trị cho doanh nghiệp thông qua việc giảm vận hành, tập trung thời gian cho mục đích kinh doanh, sản xuất.

Liên tục cải tiến để hỗ trợ khách hàng tối ưu hóa vận hành

Không chỉ triển khai chương trình hoàn toàn miễn phí áp dụng cho khách hàng doanh nghiệp khi sử dụng ngân hàng điện tử F@st Ebank chuyển khoản cả trong và ngoài hệ thống, Techcombank còn mạnh tay mở ra thêm nhiều ưu đãi khác cho khách hàng doanh nghiệp trong dịp này.

Cụ thể, chương trình sẽ miễn phí 02 token key cho Doanh nghiệp lần đầu đăng kí gói F@st Ebank gói chuyển khoản; miễn phí thường niên năm đầu cho Doanh nghiệp đăng kí F@st Ebank.

Bên cạnh đó, thế mạnh của ngân hàng điện tử F@st EBank không chỉ dừng lại ở việc hoàn toàn miễn phí.

F@st EBank của Techcombank hiện có thể hỗ trợ tất cả nhu cầu thanh toán qua tài khoản; thực hiện các giao dịch thanh toán đặc biệt như thanh toán hóa đơn điện, thuế hải quan; chuyển khoản theo lô lên đến 3,000 lệnh/lô và hỗ trợ báo cáo tài khoản chi tiết có thể truy xuất ra theo các mẫu biểu khác nhau.

Đây chính là những giải pháp hữu dụng, giúp doanh nghiệp gia tăng hiệu quả vận hành, tiết kiệm thời gian, linh hoạt cho người phê duyệt dù ở bất cứ đâu.

Ông Vishal Shah - Giám đốc Khối Khách hàng Doanh nghiệp Techcombank chia sẻ:

Chúng tôi tin rằng mỗi giao dịch được thực hiện trên F@st EBank giúp các doanh nghiệp tiếp tục tối ưu hóa công tác vận hành của mình và tiết giảm chi phí giao dịch.

Ngoài ra, với hàng loạt các giải pháp tài chính đa dạng, Techcombank đồng hành cùng doanh nghiệp trong việc thực hiện nhiều hơn những giải pháp ngân hàng số, giúp tiết kiệm thời gian và theo kịp sự tăng trưởng, xu hướng của thị trường”.

Tiếp tục với thông điệp “Vượt trội hơn mỗi ngày”, Techcombank đang áp dụng thêm nhiều chương trình khuyến mãi, tri ân khách hàng dành cho thẻ thanh toán, thẻ tín dụng, tiền gửi.

Ngoài ra, ngân hàng cũng đang áp dụng nhiều chương trình tài trợ tài chính cho doanh nghiệp theo từng ngành nghề kinh doanh với đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, am hiểu từng ngành nghề.

Quế Chi