TH true MILK ra mắt sữa chua Trà xanh Matcha và không đường

10/08/2015 08:00 Nguyên Thảo
(GDVN) - TH true MILK chính thức ra mắt 2 sản phẩm sữa chua ăn tự nhiên mới: TH true YOGURT Trà xanh Matcha và TH true Yogurt không đường.

Lần đầu tiên tại Việt Nam, Công ty Cổ phần Chuỗi thực phẩm TH thuộc tập đoàn TH (sở hữu thương hiệu TH true MILK) đã có nghiên cứu đột phá khi kết hợp sữa tươi sạch nguyên chất của trang trại TH, được lên men tự nhiên cùng với tinh chất trà xanh matcha đặc trưng để cho ra đời sản phẩm TH true YOGURT Trà xanh Matcha.

Sự kết hợp này giúp sản phẩm có vị thơm đặc trưng của trà xanh matcha hòa quyện với vị chua thanh dịu nhẹ của sữa chua TH đến vị ngon thanh khiết, lạ miệng.

Chiết xuất trà xanh sử dụng trong sản phẩm sữa chua ăn trà xanh Matcha có nguồn gốc từ Nhật Bản. Matcha làm từ lá trà Tencha - loại lá trà hảo hạng (lá của những cây trà được trồng dưới mái che chắn và không bị ánh nắng mặt trời thiêu nóng), được đánh giá là có chất lượng tốt nhất thế giới hiện nay.

Trong mỗi hũ TH true YOGURT Trà xanh Matcha chứa 15mg Vitamin C phù hợp theo RNI 2014 (nhu cầu dinh dưỡng khuyến nghị hằng ngày) của Bộ Y tế hỗ trợ tối ưu tăng cường chống oxy hóa, ngăn ngừa lão hóa.

Sản phẩm giàu dinh dưỡng, bổ sung nhiều vi chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe này dùng được cho trẻ em từ 6 tháng tuổi trở lên, nhưng thích hợp nhất với khách hàng độ tuổi từ 20 tới 35.

Sữa chua ăn TH true YOGURT Không đường cũng là một sản phẩm nhiều tâm huyết của Tập đoàn TH. Sản phẩm có ưu điểm vượt trội là không chứa đường Sucrose nên tốt hơn cho sức khỏe (đặc biệt đối với những người đang trong chế độ ăn kiêng, người bị tiểu đường).

Sản phẩm được làm hoàn toàn từ sữa tươi sạch nguyên chất của trang trại TH nên giữ vẹn nguyên những dinh dưỡng, vitamin và khoáng chất từ sữa tươi tự nhiên.

Hiện nay các sản phẩm không chứa đường Sucrose đang ngày càng phổ biến và quen thuộc với người tiêu dùng. Sữa chua TH true YOGURT Không đường là sản phẩm không chứa đường tinh luyện nên không làm tăng đường huyết trong máu.

Sản phẩm này chỉ có một loại bao bì duy nhất là trong hũ nhựa 100g/hũ. Giá giới thiệu tới tay người tiêu dùng sản phẩm TH true YOGURT Không đường là 5.500 đồng/hũ; TH true YOGURT Trà xanh Matcha là 7.000 đồng/hũ.

Bắt đầu từ ngày 08/08/2015, khách hàng có thể dùng thử 2 sản phẩm mới của TH True MILK tại tất cả các cửa hàng TH True MART, các siêu thị và một số khu văn phòng trong cả nước. 

Nguyên Thảo