Thật giả tin bố chồng “dính” nàng dâu

20/09/2012 07:36
Ngày 18-9, một bản tin trên trang mạng có tựa đề “Bố chồng hư đốn với nàng dâu” gây xôn xao dư luận.

Bản tin cho biết lợi dụng lúc con trai đi làm ở TP.HCM, người cha 58 tuổi (ở xã Tân Trung, thị xã Gò Công, Tiền Giang) có quan hệ với cô con dâu 36 tuổi. Trong khi làm bậy, người con dâu bị chứng co thắt âm đạo khiến bố chồng không “tách rời” ra được, phải đi cấp cứu ở BV Đa khoa trung tâm tỉnh, sau đó BV này phải chuyển cả hai lên tuyến trên điều trị…

Tuy nhiên, chiều 19-9, khi chúng tôi liên hệ với Công an xã Tân Trung, Công an thị xã Gò Công… thì các nơi này đều khẳng định không có chuyện nói trên xảy ra trên địa bàn “nhưng cũng nghe thấy tin đồn đâu đó ở một tỉnh lân cận”. Tìm hiểu một số BV ở TP.HCM, chúng tôi đều được trả lời không có hai bệnh nhân nào “dính” nhau như mô tả nhập viện trong thời gian gần đây. Lãnh đạo Sở Y tế tỉnh Tiền Giang cho biết đã chỉ đạo tìm hiểu người phát ngôn vụ này. Tuy nhiên, PGS-TS Tạ Văn Trầm, người được dẫn lời trong bản tin nói trên, cho rằng mình không phát ngôn mà có ai đó muốn hãm hại ông và hiện ông đang đi học.

Khi được hỏi, nhiều bác sĩ sản phụ khoa cho biết mình chưa gặp trường hợp “dính” nhau này bao giờ, chỉ nghe dân gian truyền nhau. “Chứng co thắt âm đạo là có, nguyên nhân do sự điều khiển thần kinh của người phụ nữ, chẳng hạn như quá lo lắng. Việc chữa trị cũng đơn giản, không cần phải chuyển lên tuyến trên như các trang mạng đưa tin” - một bác sĩ khẳng định.

Thực hư chuyện bố chồng “dính” nàng dâu chính xác đến đâu, chúng tôi sẽ tiếp tục tìm hiểu và thông tin đến bạn đọc.

TÙNG SƠN/Pháp luật TPHCM