"Thiên đường sung sướng" Quất Lâm có bao nhiêu gái hành nghề bán dâm?

13/08/2012 13:56 H.Sơn - H.Lực
(GDVN) - Theo ước lượng, tại bãi biển Quất Lâm (Giao Thủy – Nam Định) dài chừng 1km nhưng có hơn 100 nhà nghỉ, ki-ốt kiêm “nuôi” hàng trăm các cô gái hành "nghề" bán dâm.

Có lẽ Quất Lâm nổi tiếng thực sự chẳng phải thứ đặc sản biển nào như những ông chủ, bà chủ ở đây trưng biển phục vụ ăn uống, giải khát với dòng chữ rất dân dã: “đặc sản biển”. Bởi trong hơn 100 ki-ốt, nhà nghỉ phục vụ ăn uống đó có lẽ gái bán dâm là thứ “đặc sản” nổi tiếng nhất ở khu du lịch biển này.
 
Nói như vậy có nghĩa rằng hoạt động mại dâm ở đây đang được chuyển dần từ lén lút sang "công khai", lộ liễu. Khi đó, bãi biển Quất Lâm nức tiếng trong vùng – nơi “làm hư đàn ông” dễ nhất và giá rẻ nhất trở thành “đặc sản” chính tại khu du lịch này.

Phía ngoài được bố trí vài ba bộ bàn ghế, ấm trà sẵn nước. Sâu bên trong là những phòng nhỏ có giường, chăn, ga, gối, đệm… Còn những nhân viên này đều là gái bán dâm chờ khách.

Theo tìm hiểu của PV báo điện tử Giáo dục Việt Nam, tại bãi biển Quất Lâm được quy hoạch thành 2 dãy, một bên đánh số chẵn, một bên mang số lẻ mà chính quyền và người dân vẫn thường gọi là ki-ốt. Các ki-ốt số lẻ được đánh số từ  số 1 đến số 93 và bên chẵn đến số 130 và nằm dọc theo đê biển. Phía ngoài được bố trí vài ba bộ bàn ghế, ấm trà sẵn nước. Sâu bên trong là những phòng nhỏ có giường, chăn, ga, gối, đệm…

Nhưng điều mà chúng ta nhắc đến ở đây chính là những hoạt động của dịch vụ kèm theo phía sau các ki-ốt, nhà nghỉ đăng ký kinh doanh dịch vụ ăn uống, nhà nghỉ với chính quyền sở tại. Thực chất các ông chủ, bà chủ là những người phục vụ ăn uống kiêm “mồi chài” và điều phối hoạt động mại dâm có lợi nhuận cao, nhanh, không phải vất vả.


Theo điều tra của phóng viên báo Giáo dục Việt Nam, mỗi ki-ốt ở đây sẽ được ông bà chủ thuê về trên danh nghĩa là những nhân viên giúp việc, bưng bê, bồi bàn, bếp núc… và được nuôi ăn, ở tại chỗ. Nhưng có điều “lạ” là nhân viên nữ này lẽ ra phải làm những việc trên thì họ lại ăn mặc mát mẻ, khêu gợi và sẵn sàng mua vui cho khách làng chơi.

Nói chính xác hơn là những cô gái này được thuê về để bán dâm mà theo tìm hiểu của PV, 100% các ki-ốt ở đều “nuôi” và có đất cho gái “bán hoa” hoạt động. Trung bình mỗi ki-ốt “nuôi” khoảng từ 2 đến 3 nhân viên. Như vậy, nhẩm tính số lượng gái bán dâm đang “neo đậu” ở hơn 100 ki-ốt dọc bờ biển Quất Lâm có khoảng trên dưới 200 người hành "nghề"?

Những ki-ốt, nhà nghỉ không có nhân viên thì móc nối với những chủ ki-ốt khác nếu như khách có nhu cầu “vui vẻ”. Còn khi cùng có nhiều khách thì chỉ cần một cuộc điện thoại trong một vài phút sau sẽ có mặt.

Một trong hàng trăm gái bán dâm đang hành "nghề" ở  biển Quất Lâm đang chờ "đi" khách

Ngoài ra, theo số liệu của UBND thị trấn Quất Lâm, có khoảng gần 40 nhà nghỉ, khách sạn đăng ký kinh doanh dịch vụ lưu trú, ngủ nghỉ. Và đương nhiên trong những nơi này cũng có “hàng”, nếu nhà nghỉ không “nuôi” gái thì việc điều phối, dẫn dắt hoàn toàn nằm trong tầm tay của một số chủ nhà nghỉ ở đây. 

Tuy nhiên, số lượng gái bán dâm trong nhà nghỉ, khách sạn không nhiều mà những nơi này thường dành cho quan hệ “bồ bịch”, “hú hí”.

Chính vì thế mà khi đến Quất Lâm chúng ta ít gặp nữ giới đến tắm biển, du lịch. Thậm chí, những người dân sinh sống ở trong huyện, gần bãi biển là nữ giới cũng ít đến Quất Lâm vì rất dễ bị nhầm với gái “bóc bánh trả tiền”, ngoại trừ những đôi nam nữ đến đây để tranh thủ “bên nhau”.

“Mặc dù ở gần bãi biển nhưng lâu lắm rồi tôi cũng không xuống đấy nữa vì nước biển, bãi tắm bẩn quá. Rồi đi thì lại ngại vì người ta nghĩ mình cũng là “gái hàng” nên thôi” – chị Th. Bán hàng ăn ở thị trấn Quất Lâm cho hay.

Còn nữa...

Mời độc giả đóng góp, cho ý kiến và gửi những bài viết, những ý kiến của mình theo địa chỉ: toasoan@giaoduc.net.vn hoặc có thể BẤM VÀO ĐÂY để phản hồi!

H.Sơn - H.Lực