Thiếu nữ bị xăm quái vật ra Hà Nội chữa trị

18/12/2011 07:00 Xuân Hòa
(GDVN) -Chiều 17-12, cô bé bị chủ xăm ba con rết trên người đã được các nhân viên BV Đa khoa quốc tế Thu Cúc đưa đi Hà Nội điều trị miễn phí.

Khoảng 15 giờ 30 ngày 17/12 Nguyễn Thị Giang cùng mẹ mình là chị Trần Thị Hoa và nhóm y bác sĩ BV Đa khoa quốc tế Thu Cúc đã lên xe ra Hà Nội. Tại đây các y, bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe cũng như mức độ vết xăm để có phương pháp điều trị tốt nhất cho Giang. Toàn bộ kinh phí đi lại, điều trị cho Giang được Bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc hỗ trợ hoàn toàn.

Chính vì cuộc sống khó khăn, bố mất sớm, một mình mẹ phải nuôi 5 đứa con nên Giang đã sớm phải nghỉ học đi vào Vũng Tàu làm thuê tại một quán bán tạp hóa, sim thẻ và karaoke. Trong những ngày tháng làm thuê đó Giang đã phải sống trong cảnh tủi nhục dưới bàn tay của bà chủ Nguyễn Thị A.

Đỉnh điểm của những cuộc tra tấn đó là khi bà A nghi ngờ chồng mình và Giang có mối quan hệ bất chính và dùng mọi cách bắt Giang nhận tội. Sau đó bà A đã bắt Giang đi xăm nhiều hình thù quái dị lên mặt, ngực và cạo trọc đầu nhằm hủy hoại nhan sắc của cô gái trẻ này rồi mới tha cho về quê trong cảnh tay trắng.

15 giờ 30 ngày 17/12 Giang cùng mẹ mình và nhóm bác sĩ của bệnh viện Đa khoa quốc tế Thu Cúc len xe đi từ Vinh ra Hà Nội để điều trị xóa vết xăm miễn phí

Giang cũng đã thực hiện phẫu thuật xóa xăm tại một cơ sở thẩm mỹ tại Nghệ An với giá 30 triệu đồng. Được sự chăm sóc và tận tình của các nhân viên tại đây cho đến hôm nay một số hình xăm trên người của Giang đã được xóa bỏ. 

Xuân Hòa